Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do dù phải “ngửi nách” đồng nghiệp nhưng Công Phượng vẫn “cười như được mùa”

(Kenhthethao) - Mới đây Công Phượng đã đăng tải lên fanpage một bức ảnh đặc biệt kèm chú thích dễ thương khiến các fan cực kỳ thích thú.

Chân sút xứ Nghệ vừa mới đăng tải bức ảnh bên cạnh một người đồng nghiệp tại Nhật, điều đáng nói là tiền đạo 21 tuổi trở nên tí hon khi “đọ dáng” cùng cầu thủ mặc áo đấu màu đỏ. Đăng kèm bức ảnh là một chú thích rất dễ thương:

“Tôi là ai trong thế giới này
Còn anh là ai trong cuộc đời tôi đây?
Bạn của Hiếu.=))))”.

cp

Rất có thể cầu thủ “khổng lồ”  này là người bạn của nhân vật tên Hiếu – một người quen biết của Công Phượng. Ngay sau khi đăng tải bức ảnh Công Phượng đã nhận được cơn mưa “like” từ các fan và cộng đồng mạng. Tất cả đều ngạc  nhiên với ngoại hình của cầu thủ mặc áo đỏ đứng kế bên Công Phượng. Có thể thấy rõ, tiền đạo trẻ của Việt Nam chỉ cao chạm vai của cầu thủ lạ mặt kia.

13921002_1723662541219898_1113017130555711996_n

Các fan không quên trêu đùa Công Phượng khi hỏi chiều cao thật của Phượng là bao nhiêu. Công Phượng cũng đã bật mí ở một bình luận, cầu thủ kế bên anh cao 1m95 và nặng 105 kg khiến các fan “hoảng hốt”.

Nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ liệu đây có phải ảnh thật không hay chỉ là sản phẩm photoshop, nhưng rõ ràng đây là bức ảnh có chất lượng khá tốt, và thực ra Công Phượng cũng không “rảnh” để ghép ảnh làm gì.

CongPhuong-duoc-mito-hollyhock-tin-tuong-1

Sau 1h đăng tải bức ảnh của Công Phượng đã nhận được gần 7 ngàn lượt like và hàng trăm bình luận.  Đối với công việc hiện tại, Công Phượng vẫn đang tích cực tập luyện để được ra sân trong những trận đấu tới.