Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do giúp Kỳ Hân và Mạc Hồng Quân đang được yêu mến hơn

(Kenhthethao) - Mặc dù khi mới yêu và thời gian đầu sau kết hôn cặp đôi luôn bị chỉ trích và săm soi mọi hoạt động nhưng thời gian gần đây dư luận cũng đã dịu đi rất nhiều.

ky-han-nh-mac-hong-quan-cover

Không gặp gỡ truyền thông, ít chia sẻ về chuyện riêng tư là việc mà Mạc Hồng Quân và bà xã đã làm trong thời gian vừa qua, khác với thời gian đầu khi không ít lần lên tiếng về chuyện tình cảm phải nhận vô vàn gạch đá. Có lẽ cả hai vợ chồng chân sút Than Quảng Ninh đã ý thức được việc mình đã trưởng thành, cần phải chín chắn hơn trong lời nói và hành động.

ky-han-phunutoday_vn-2-0038

Hơn nữa mặc dù thời gian đầu bị phản đối thậm chí nhiều antifan không ngần ngại nói những lời cay đắng nhưng bằng việc Mạc Hồng Quân vẫn luôn yêu thương và bảo vệ Kỳ Hân trước mọi búa rìu dư luận cũng đã khiến nhiều người có cái nhìn khác về tình yêu của họ.

Kyhan1

Kể từ khi thông báo Kỳ Hân có tin vui, Mạc Hồng Quân đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng, hơn nữa những người từng không “ưa” đôi vợ chồng trẻ cũng bớt khắc nghiệt hơn nhiều. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, và “em bé” xuất hiện trong tình yêu hạnh phúc của cha và mẹ là minh chứng rõ ràng cho tình yêu của họ.

cu-dan-mang-nhan-mac-hong-quan-ky-han-sau-chien-thang-truoc-long-an-25-134719

Một điều đáng nói nữa là ở giai đoạn cuối của V-League, Mạc Hồng Quân cũng không ít lần tỏa sáng giúp CLB Than Quảng Ninh giành những chiến thắng quan trọng. Chiếc Cúp Quốc gia cũng đánh dấu công rất lớn của tiền đạo gốc Hải Dương. Mạc Hồng Quân đang dần xóa bỏ định kiến “chỉ mải yêu đương” thay vào đó là hình ảnh một cầu thủ biết ghi bàn, biết yêu thương vợ con.

kyhan1

Không rõ tương lai sẽ ra sao, nhưng hiện tại Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đang dần thay đổi những định kiến không hay về chuyện tình cảm của mình.

>>>Không thể tin nổi đây là cách Hòa Minzy đối xử với hình xăm tên Công Phượng trên vùng nhạy cảm