Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do Hoà Minzy đang không muốn công khai chuyện tình cảm với Công Phượng

(Kenhthethao) – Chuyện tình Công Phượng – Hòa Minzy đang đi vào ngõ cụt khi cả 2 bị đồn đã chia tay vì “xa mặt cách lòng.”

Trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, nhắc đến tên Công Phượng là người hâm mộ nghĩ ngay đến Hòa Minzy và khi nhắc đến người kia thì ngược lại. Tuy nhiên vô hình chung đó lại là áp lực lớn với cả 2 ngôi sao của làng thể thao và giải trí khi họ chưa có đủ kinh nghiệm cũng như tuổi đời để vượt qua búa rìu dư luận.

1

Nhất là khoảng thời gian gần đây khi Công Phượng đang tập trung thi đấu trên đất Nhật, xa cách về địa lý cùng những tin đồn thất thiệt như việc Hòa Minzy không được lòng bố mẹ Công Phượng hay chàng cầu thủ của Mito Hollyhock bỏ theo dõi trang mạng cá nhân của Hòa Minzy đã khiến dư luận đi đến kết luận cả 2 đã chia tay.

hoa1

Kết luận này làm cư dân mạng không khỏi tiếc cho cặp đôi được xem là “kim đồng ngọc nữ” của làng thể thao giải trí nhưng đôi khi cũng mang lại những lợi ích không thể phủ nhận, đặc biệt là với Hòa Minzy khi cô đang phát triển sự nghiệp theo chiều hướng tốt và muốn rằng Công Phượng có thể tập trung thi đấu trên đất Nhật.

untitled-1

Nhắc đến Công Phượng, Hòa Minzy thẳng thắn chia sẻ: “Càng nói, càng phức tạp thôi, tốt nhất là không nói gì. Tôi biết một câu tôi nói ra sẽ phiền phức cho rất nhiều người nên tốt nhất tôi không nói gì. Tôi im lặng để mọi người được sống trong yên ổn”.