Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do M.U từng “ném” Pogba ra đường không thương tiếc

(Kenhthethao) - M.U từng ném Pogba ra đi vì anh lúc đó không chịu nghe lời vị huấn luyện viên đáng kính của mình.

Paul Pogba rời M.U khi anh mới chỉ 19 tuổi và lý do anh bị M.U ném ra đường vì quá tin vào người đại diện Mino Raiola của mình.

pogba-va-tro-meo-von-chuot-cua-mino-raiola

Cựu huấn luyện viên của M.U – Sir Alex Ferguson có nói trong cuốn tự truyện của mình rằng, ông đã hứa trao một vị trí trong đội hình 1 cho Paul Pogba nhưng anh đã nhất quyết không chịu và ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012.

Soccer - Barclays Premier League - Manchester United v West Bromwich Albion - Old Trafford

Vị huấn luyện viên này còn nói thêm thằng, Pogba đã bị mê hoặc bởi những lời hứa của người đại diện Mino Raiola về viễn cảnh tươi đẹp tại Juventus nên đã nhất quyết dứt áo ra đi bất chấp những lời khuyên nhủ của huấn luyện viên người Scotland.

1414444021121_Image_galleryImage_Paul_Pogba_signs_his_new_

Mặc dù rất lưu luyên tiền vệ tài năng này nhưng không thể giữ lại sân Old Trafford nên Sir Alex Ferguson đành phải chịu mất anh cho Juventus và không thu về cho câu lạc bộ một khoản phí chuyển nhượng nào.

CS37481874

Nói thêm về người đại diện của Pogba, vị huấn luyện viên người Scotland cũng không quên giành tặng cho tay cò này những lời tốt đẹp nhất: “Trên thế giới này có một người đại diện mà tôi ghét nhất trên quả đất này đó là Mino Raiola, ông ta vô cùng xảo quyệt nói không thành có và nói có thành không. Luôn mưu cầu lợi ích của mình trước khi nghĩ đến lợi ích của cầu thủ. Tại sao lại có một người đại diện như thế trên thế giới này chứ”.

-HQ-