Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do Mourinho không cảm thấy nhục sau thất bại trước Dortmund

M.U đã có trận thua tan tác 1 - 4 trước Dortmund. Trả lời phỏng vấn báo chí sau trận đấu, HLV người Bồ Đào Nha khiến nhiều người bất ngờ.

Trước kết quả thua muối mặt 1 – 4 trong trận đấu với Dortmund, Mourinho lại không tỏ ra quá thất vọng: “Đội bóng có sự chuẩn bị kỹ càng hơn đã chiến thắng, đó là điều thấy rõ. Một bên đã có 4 trận đấu, bên kia mới chỉ có vỏn vẹn 1 trận và 15 ngày tập luyện, khoảng cách là quá lớn.Tôi hạnh phúc với 90 phút vừa qua, đặc biệt là về thời tiết và đối thủ. Đôi khi người ta muốn chơi với một đội bóng yếu hơn để thắng và lấy tự tin, nhưng tôi không nghĩ thế. Tôi thực sự muốn học trò gặp đối thủ mạnh để họ phải gồng mình chiến đấu, và Dortmund là đối thủ như thế”.

_90492311_josemourinho

Mourinho cũng cho biết thêm: “Thời điểm này, tôi chưa tạo ra một đội bóng hoàn chỉnh được do nhiều cầu thủ còn chưa tập trung. Mục tiêu mà tôi hướng tới là giúp các học trò đạt được trạng thái thể lực tốt nhất”.

Manchester-United-vs-Borussia-Dortmund

Nhắc đến trận đấu tiếp theo với Man City, “Người đặc biệt” chia sẻ: “Không phải với tôi! Tôi không có cảm xúc gì quá đặc biệt khi đối đầu với Man City. Đặc biệt khi đây không phải cuộc đấu tại Old Trafford, Wembley mà là trận giao hữu trước mùa giải”.

Theo soha