Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do tại sao Becks luôn muốn đẻ thật nhiều con

(Kenhthethao) – Từ lâu nay Beckham được xem là mẫu người đàn ông của gia đình chính vì thế dù đã có 4 mặt con nhưng chàng tiền vệ hào hoa ngày nào của bóng đá Anh vẫn không cảm thấy vừa lòng.

Nhìn vào cuộc sống viên mãn của David Beckham chắc chắn nhiều người phải ghen tỵ, cựu cầu thủ người Anh trở thành hình mẫu lý tưởng trên toàn thế giới về vẻ điển trai, quý phái và đương nhiên cả cách quản lý gia đình.

nha-beckham-muon-co-dua-con-thu-5

Tuy nhiên ở một khía cạnh nào đó Beckham vẫn không cảm thấy vừa lòng với cuộc sống hiện tại. Dù đã có 4 mặt con bao gồm 3 trai và 1 gái nhưng Becks vẫn không giấu diếm ý định gia tăng thêm thành viên trong gia đình. Anh nói rằng: “Tôi và vợ muốn có một gia đình lớn với nhiều con”. Lý do mà Beckham đưa ra về chuyện muốn có thêm con thứ 5 vì bé gái Happer quá nhỏ so với các anh, nên Becks muốn bé gái nhà mình có người để chơi cùng.

Đòi hỏi của Becks vô tình là nguyên do khiến gia đình anh lục đục, vì quá bận rộn với công việc thiết kế thời trang nên Vic không tán thành nguyện vọng của Beckham.

becks2-3967-1418629510

Hơn thế, cuối năm ngoái, giới truyền thông Anh xuất hiện thông tin Beckham và Victoria đã “ngán nhau đến tận cổ” nhưng họ sẽ chịu đựng nhau, không ra tòa ly hôn vì hai lý do là con cái và thương hiệu.

Tuần trước, lại xuất hiện thông tin cho rằng nhà Beckham chỉ dựa vào nhau để làm ăn. Trung bình mỗi năm vợ chồng nhà này xa nhau tới 6 tháng, vì trong vai trò nhà kinh doanh và thiết kế thời trang, Victoria nay đây mai đó khắp những thành phố như London, Paris, New York hay Thượng Hải. Trong khi đó, Beckham là đại sứ của nhiều tổ chức, thương hiệu và cũng có những mối quan hệ làm ăn riêng.

beckham-family-600x450

Trước những lời ong tiếng ve không hay về mối quan hệ của mình, nhà Becks vẫn im lặng. Đôi khi báo giới vẫn nhìn thấy họ tay trong tay ăn tối mỗi khi có dịp rời xa công việc.