Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là lý do Tuấn Anh có thể bỏ lỡ AFF Cup 2016

(Kenhthethao) – Việc Tuấn Anh trở lại đang là đề tài nóng của đội tuyển Việt Nam, nếu tình hình không tiến triển quả quan anh sẽ trở thành người thừa tại AFF Cup 2016.

Theo website của LĐBĐ Việt Nam (VFF), trả lời sau buổi tập về tình hình chấn thương của tiền vệ Tuấn Anh, HLV Hữu Thắng cho biết: “Khi còn ở Việt Nam, tốc độ bình phục chấn thương của Tuấn Anh là rất khả quan. Tuy nhiên, trong buổi tập trên sân Thống Nhất trước ngày đội tuyển lên đường đi Myanmar, Tuấn Anh đã thực hiện một động tác khó mà quên mất mình đang chấn thương nên bị đau trở lại.

147827322959853-tuan-anh-cong-phuong-01

Cơ hội Tuấn Anh bình phục chấn thương để kịp dự AFF Suzuki Cup là 60-40. Trong 1-2 ngày tới, chúng tôi sẽ có câu trả lời rõ ràng về trường hợp của Tuấn Anh. Hiện những phương pháp điều trị tốt nhất cho sự hồi phục của Tuấn Anh vẫn đang được các bác sĩ của đội tuyển thực hiện”.

Tuấn Anh cũng được HLV Hữu Thắng đánh giá rất cao. Ông cho rằng nếu Tuấn Anh vắng mặt tại AFF Cup là điều đáng tiếc và phần nào ảnh hưởng đến đội tuyển. “Nếu có sự phục vụ của Tuấn Anh, đội tuyển sẽ chỉ mạnh thêm. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng với những cầu thủ đang có trong tay thì ai đá ở vị trí nào cũng phục vụ cho lối chơi chung, như những gì đội tuyển thể hiện trong thời gian qua” – HLV Hữu Thắng trả lời với VFF.

Tuan-Anh

Tuấn Anh gặp chấn thương vào giữa tháng 10 trong lúc tập luyện cùng CLB Yokohama FC. Sau khi trở về Việt Nam tập trung cùng đội tuyển, chấn thương của Tuấn Anh trở nặng trước thời điểm đội tuyển sang Myanmar. Hiện Tuấn Anh đã được đội ngũ bác sĩ tiến hành hút dịch ở đầu gối nhằm điều trị chấn thương cho cầu thủ này.