Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là người phụ nữ mà Sir Alex “oán hận” nhất trên đời

(Kenhthethao) – Sir Alex nổi tiếng là người lịch thiệp với phái yếu, tuy nhiên khi nhắc đến người phụ nữ này vị cha già của Manchester United chắc chắn không thể giữ nổi bình tĩnh, cô là ai ?

Đã từng có câu chuyện vui rằng khi được hỏi: “nếu có khẩu súng và một viên đạn ông sẽ dành cho ai, kình địch Arsene Wenger của Arsenal hay Victoria vợ của học trò David Beckham”. Sir Alex đã hóm hỉnh trả lời rằng :”cho tôi một viên đạn nữa được không ?”

Điều đó đủ thấy Sir Alex căm ghét Victoria thế nào. Điều đó chẳng thể bất ngờ khi cô gái đình đám của nhóm nhạc Spice Girl ngày nào chính là nguyên do học trò “cưng” David Beckham ngoảnh mặt lại với ông.

2012 Vanity Fair Oscar Party Hosted By Graydon Carter - Arrivals

Từ ngày Becks quen Vic, nhất là sau khi Man United  có cú ăn 3 mùa 1998-1999, sự mâu thuẫn giữa hai thầy trò ngày càng nhiều hơn.

Sir Alex thì chẳng bao giờ nói quá hai tiếng “Xin chào” khi gặp cô bồ của trò cưng. Còn Posh (tên thường gọi của Victoria) thì chỉ muốn hướng Becks lấn sân sang lĩnh vực giải trí.

Dần dần, số 7 của Man United không chỉ là cầu thủ đơn thuần nữa mà còn chú tâm đến việc xây dựng hình ảnh, quảng cáo… và hoạt động như ngôi sao showbiz thứ thiệt.

sir-alex-buoc-toi-victoria-lam-hu-beckham

Beckham đánh mất niềm đam mê vô tận với các trận đấu. Thay vào đó, anh trở nên quá chăm chút cho ngoại hình và tần suất các buổi quảng cáo, họp báo cá nhân tăng lên chóng mặt.

“Ngày xưa, David chăm chỉ lắm, hết buổi tập rồi vẫn ở lại luyện, luyện nữa, luyện mãi. Sức bền của cậu ta vào hàng nhất đội bóng. Tóm lại, cậu ta có nền tảng rất tốt.

Cuộc đời David thay đổi từ khi gặp Victoria. Cậu ta bắt đầu chạy theo thời trang, biến đổi thành một con người khác” – Sir Alex Ferguson phát biểu trong một lần trả lời trước báo giới.

Manchseter United v Juventus

Đỉnh điểm của sự “ngứa mắt” giữa Sir Alex và Beckham là vụ “chiếc giày bay”. Khi đó, chiến lược gia người Scotland đã làm cậu học trò bị thương.

Khi thấy chồng bước ra với chiếc băng mắt, Posh đã làm ầm lên, đòi lao vào nói chuyện phải trái. Sau đó cũng chính cô bị buộc tội “xúi” Becks rời Man United để đến Real Madrid.

Nhiều năm trôi qua nhưng mỗi quan hệ giữa Sir Alex và Victoria chưa bao giờ được hàn gắn. Cho dù thế nào ông vẫn cho rằng mình mất trắng cậu trò cưng là do cô vợ nổi tiếng dẫn lối.