Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là nguyên nhân khiến Pogba bị M.U “tống ra đường” trong quá khứ

(Kenhthethao) - Pogba là một cầu thủ tài năng nhưng ở Man Utd thì anh cũng chỉ là một cầu thủ trẻ không hơn kém.

Trong cuốn cuốn tự truyện của Sir Alex có tên “Leading”, cựu HLV của Manchester United đã tiết lộ rằng ông không tin tưởng Mino Raiola (người đại diện của Pogba khi ấy) ngay từ đầu, và chính nhân vật này phải chịu trách nhiệm việc Pogba rời M.U đến Juventus, cho dù M.U đã đề nghị ký thêm 1 năm hợp đồng với Pogba cùng mức đãi ngộ hậu hĩnh.

NINTCHDBPICT000240929221

Ông cũng nói thêm: “Trong giới cò bóng đá, tay béo Mino Raiola là người tôi ghét nhất, hắn ta vô cùng mưu mô và xảo quyệt. Có thể đổi trắng thay đen mọi thứ, như vụ chuyển nhượng của Pogba vậy. Tôi đã hứa với cậu ấy rằng sẽ có vị trí ở mùa giải kế tiếp nhưng tay béo này đã nói những lời lẽ không hay về tôi và thiết lập mối quan hệ với gia đình của Pogba. Kết quả ai cũng biết cậu ấy rời đi và đến Juventus”.

Paul-Pogba-589405

Không thể chịu được những lời nói của Sir Alex, Mino Raiola cũng đáp lại trên Gazzetta dello Sport rằng: “Là người đại diện của cầu thủ, tôi cố gắng đảm bảo quyền lợi tốt đa của thân chủ của mình. Ông ấy chỉ trích tôi nhưng ông ấy không hiểu Pogba nhiều như ông ấy nghĩ và đó có thể là lí do khiến Pogba ra đi”.

raibra-kxxG-U15049316747ZRH-620x349@Gazzetta-Web_articolo

Thật chớ trêu thay thì Mino Raiola chính là người đại diện cho 2 bản hợp đồng mới của Man Utd vừa ký kết hồi đầu hè đó là Henrikh Mkhitaryan & Zlatan Ibrahimovic. Có vẻ Raiola không hợp với Sir Alex nhưng lại bén duyên được với Mourinho khi sắp đưa được tiền vệ người Pháp này trở lại Old Trafford.