Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là nguyên nhân vì sao các fan M.U cực ghét Mourinho!

(Kenhthethao) – Mourinho không phải một HLV vui tính và triết lý bóng đá của ông cũng là rào cản khiến các cổ động viên tại Old Trafford yêu mến.

Vào lúc này HLV Mourinho đang đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng một Manchester United thành công. Tuy nhiên nhiệm vụ của Người đặc biệt ở phía trước con đường sẽ là đầy gian nan khi mà từ thời hậu Sir Alex đến giờ Mu luôn chìm trong khủng hoảng.

1

Mourinho chưa chắc được lòng CĐV MU

Để tránh việc tuột dốc không phanh, nhiều thông tin cho rằng ban lãnh đạo MU đã “săn” HLV từ khi còn tại vị, một loạt HLV tài năng được nhắc đến như Ancelotti, Conte, Deschamps, Simeone hay Guardiola… Tuy nhiên, không chỉ có MU mà nhiều đội bóng lớn khác cũng tìm huấn luyện viên và họ đã mạnh tay hơn MU. Ancelotti về Bayern Munich, Guardiola về Man City, Conte về Chelsea, Simeone không muốn rời Atletico Madrid…

Chính vì thế MU không có nhiều lựa chọn, Mourinho là HLV tốt nhất dù triết lý bóng đá phòng ngự phản công của ông không phù hợp với thị hiếu của người hâm mộ.

jose-mourinho

Mourinho là sự lựa chọn tốt nhất dù triết lý bóng đá không phù hợp

Bên cạnh đó vi chiến lược gia người Bồ Đào Nha còn được xem là một HLV thời vụ. Ông có thể hoạt động một cách đầy hiệu quả và mang lại hiệu ứng tích cực cho đội bóng trong thời gian đầu dẫn dắt. Tuy nhiên những mặt tích cực đó dần dần đi xuống, những trường hợp của Mourinho tại Inter, Real rồi thậm chí là Chelsea là một ví dụ.

Điều đó đồng nghĩa với việc Mourinho không phải là HLV có thể gắn bó lâu dài với một đội bóng. Khác với Sir Alex rất có thể chỉ trong vài mùa giải tới, nếu không thành công Mourinho sẽ cuốn gói rời Old Trafford.

Có lẽ ông không được lòng người hâm mộ bởi họ cho rằng Mourinho chẳng khác nào một HLV thời vụ !

Cổ Hư

[Video] Những khoảnh khắc “đặc biệt” của Jose Mourinho: