Đây là những cầu thủ “chơi bẩn” đến mức Ronaldo – Messi cũng phát sợ

(Kenhthethao) - Áp lực buộc phải giành chiến thắng càng ngày càng nặng nề khiến cho các cầu thủ phải chơi rắn quá mức cần thiết.

Chỉ một pha vào bóng khiến cho cầu thủ có thể được tôn vinh trong hạng mục: Cầu thủ chơi bẩn nhất thế giới. Hãy cùng điểm qua những cầu thủ có mặt trong danh sách này của tờ Bild.

1. Pepe.

Cầu thủ được tờ Bild tôn vinh là cầu thủ chơi bẩn nhất thế giới khi Messi đã ngã xuống sân, trung vệ người Bồ Đào Nha vẫn cố tình dẫm vào tay của tiền đạo Barcelona.

2. Gennaro Gattuso.

Luôn ra sân với tư thế của một chiến binh, tiền vệ người Ý cũng không ngại va chạm trên sân cỏ. Đến khi gặp một kẻ như Ibrahimovic anh còn không chịu thua.

3. Luis Suarez.

Tiền đạo số 1 của Uruguay đang khoác áo cho Barcelona ngoài khả năng ghi bàn thiên bẩm nhưng cũng bị đặt rất nhiều câu hỏi về thần kinh của anh có vấn đề gì hay không. Khi anh không có cơ hội ghi bàn hay bị bủa vây bởi hậu vệ quá chặt anh thường có những hàng động rất xấu và đáng lên án ở nhiều giải đấu trong những năm qua.

4. Nigel de Jong.

Cầu thủ Hà Lan nổi tiếng với những hành động chém đinh chặt sắt. Điển hình là cú kung fu vào ngực của Alonso trong trận chung kết World Cup 2010.

5. Marco Materazzi.

Cầu thủ của đội bóng sọc xanh đen nổi tiếng với những chiêu trò khi chơi bóng và đỉnh cao là khi anh phải nhận cú húc đầu của Zidane, cầu thủ nổi tiếng hiền lành nhưng đã không chịu được những lời lẽ xúc phạm gia đình của tiền vệ người Pháp.