Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là những gia đình kiểu mẫu nhất thế giới khi có tới 2 thành viên cùng tham dự EURO

(Kenhthethao) – EURO có vô vàn điều thú vị, một trong những điều đó chính là việc 2 anh em ruột sẽ cùng góp mặt để thi đấu tại giải bóng đá hấp dẫn nhất lục địa già.

EURO 2016 suýt chút nữa đã phá kỷ lục có các cặp an hem cùng góp mặt khi có tới 4 cặp anh em sẽ quy tụ tại giải đấu. Nếu không bị loại ở phút chót có lẽ cặp anh em Eden và Thorgan Hazard sẽ cùng đội tuyển Bỉ đến Pháp. Tuy vậy đội tuyển biệt danh những con quỷ đỏ còn 1 cặp anh em khác cùng tham dự EURO, đó chính là Jordan và Romelu Lukaku.

2773482_xbiglnd

Anh em nhà Lukaku sẽ cùng sát cánh tại VCK EURO 2016

Rõ ràng Romelu Lukaku đã quá nổi tiếng khi chơi bóng tại Anh trong màu áo Everton nhưng việc thi đấu bên cạnh người em trai đang đảm nhiệm vị trí hậu vệ cánh trái sẽ mang đến một điều thú vị cho người hâm mộ.

Cũng có mặt tại EURO với tư cách là anh em một nhà nhưng lại không chung đội tuyển. Đó là trường hợp của anh em nhà Xhaka. Trong khi người anh Granit Xhaka sẽ khoác áo Thụy Sĩ thì người em của cầu thủ này Taulant lại khoác áo Albania theo ý muốn của bố mẹ. Cả 2 sẽ tạo nên một cuộc thư hùng rực lửa khi Thụy Sĩ chạm trán Albania vào ngày 11 tháng 6 tới.

taulantxhakadhegranitxhaka_htao

Granit và Taulant sẽ khoác áo 2 đội tuyển khác nhau

Ngoài 2 cặp an hem thú vị kể trên thì còn 2 cặp anh em khác là Corny và Jonny Evans ở tuyển Bắc Ireland, Vasili và Aleksei Berezutski ở tuyển Nga. Có cả thảy 4 cặp anh em tại EURO 2016 san bằng kỷ lục tại EURO 2000 khi đó là Emil và Mbo Mpenza (Bỉ), Gary và Phil Neville (Anh), Frank và Ronald de Boer (Hà Lan) và Daniel và Patrik Andersson (Thụy Điển).

Cổ Hư