Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là những lần “hở bạo” của Thuỷ Tiên mà ngay cả Công Vinh cũng phải “đỏ mặt”

(Kenhthethao) - Vợ của Công Vinh, ca sĩ Thủy Tiên từng nhiều lần gây xôn xao dư luận với cách ăn mặc đầy táo bạo.

Cách đây không lâu, Thủy Tiên trở thành tâm điểm của báo chí khi diện bộ body suit màu xanh đúng tiêu chí “hở trên, hở dưới”. Bộ đồ sexy giúp người đẹp khoe trọn được đường cong gợi cảm của bà mẹ một con với vòng 1 nóng bỏng. Tuy nhiên, ngay sau khi bức ảnh bị lan truyền, quá nhiều ý kiến cho rằng bộ đồ phản cảm, thiếu tế nhị. Gay gắt hơn, có người lại cho rằng cô vợ yêu của tiền đạo Công Vinh đang nhầm lẫn một buổi trình diễn ca nhạc với bể bơi.

Thuy tien ho hang

Đây cũng không phải là lần đầu tiên Thủy Tiên trở thành tâm điểm của dư luận khi diện những bộ đồ có khoảng hở táo bạo như vậy. Chính phong cách ăn mặc táo bạo này mà Thủy Tiên cũng từng được nêu ra là điển hình nên cấm biểu diễn trong các hội nghị về chấn chỉnh công tác quản lý nghệ thuật biểu diễn suốt năm 2012.

Đầu tháng 9/2015, bà xã Công Vinh đã khiến nhiều người thót tim khi diện bộ váy sexy trong chương trình VTV Awards chính thức diễn ra tại SVĐ Quần Ngựa – Hà Nội và tường thuật trực tiếp trên VTV.

thuytien1

Chiếc váy được xẻ cao ở 1 bên chân, đồng thời khoảng hở ở ngực và lưng cũng khiến khán giả “giật mình thon thót” mỗi lần Thủy Tiên di chuyển.

nhung-lan-mac-tao-bao-khien-khan-gia-thot-tim-cua-thuy-tien-9

Nữ ca sĩ khoe gần như toàn bộ vòng 1 trên sân khấu ca nhạc. Cô thường ưu tiên trang phục diễn bó sát, mặc mà như không mặc gì.

thuytien2

Trên sân khấu ca nhạc, bà mẹ một con thường chọn những trang phục ngắn để dễ dàng thực hiện những màn vũ đạo bốc lửa. Cũng chính vì thế mà không ít lần cô gặp phải sự cố ăn mặc.

thuytien2

thuy_tien