Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là những pha bóng Ronaldo có chết cũng không muốn nhớ lại

(Kenhthethao) - Ronaldo là một trong những cầu thủ toàn diện nhất thế giới hiện nay với tốc độ, kỹ thuật và khả năng dứt điểm tốt. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng nhiều lần khiến người hâm bộ bật cười vì những pha bóng ham biểu diễn mà thất bại.

Trong trận bán kết gặp Cruz Azul tại Cúp vô địch thế giới các CLB năm 2014, Ronaldo có cơ hội thuận lợi để lập công cho Real Madrid sau đường chuyền của Gareth Bale. Tuy nhiên, siêu sao người Bồ Đào Nha đã không thành công khi thực hiện pha dứt điểm điệu đà theo kiểu rabona đưa bóng đi đúng vào vị trí thủ môn đối phương.

a3dfb3d615583ecf3b6515b22521ae24

Điều này cũng hay xảy ra khi Ronaldo còn khoác áo M.U. Vì nhiều lần ham hố biểu diễn mà siêu sao người Bồ Đào Nha thường làm mất bóng hoặc ngã trên sân do không giữ được thăng bằng. Ronaldo cũng nhiều lần bị đồng đội cũ ở M.U nhắc nhở vì thói quen ham bóng, ham biểu diễn này.

kaka-bao-tin-nhanh-11

Nhưng không thể phủ nhận, Ronaldo đã ngày càng hoàn thiện được bản thân. Tiền đạo 31 tuổi này đã dày công luyện tập, nâng cao tốc độ, kỹ thuật đi bóng, dứt điểm để giờ đây trở thành một trong những cầu thủ toàn diện nhất thế giới. “Thất bại là mẹ của thành công”. Ronaldo đã đi từ những bài học thất bại trong quá khứ để có được thành công như ngày hôm nay.

Thanh Hương