Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đây là scandal tình ái mà Thuỷ Tiên rất muốn chôn vùi sau khi làm vợ Công Vinh

(Kenhthethao) - Trước khi làm vợ Công Vinh thì Thủy Tiên cũng đã lén lút qua lại với một nam ca sĩ khá nổi tiếng ở Showbiz Việt.

Năm 2009, Thủy Tiên có qua lại tình cảm với Ưng Hoàng Phúc nhưng qua lại ở đây không công khai với giới truyền thông mà lại rất lén lút và nhanh chóng đi vào dĩ vãng.

Thời điểm Ưng Hoàng Phúc phải một mình chống chọi với căn bệnh thoát vị đĩa đệm tại Singapore, việc tuyên bố chia tay của Thủy Tiên đã tạo nên một cú shock cho người hâm mộ. “Búa rìu” dư luận lúc đó đổ về phía cô với những thông tin như khi thấy người yêu sa cơ thì nhanh chóng ra đi.

tt3

Ngay lập tức, Ưng Hoàng Phúc đã lên tiếng với giới truyền thông để bảo vệ cô bồ Thủy Tiên. Anh chia sẻ thêm rằng Thủy Tiên đã không được lòng mẹ anh. Việc đổ vỡ chuyện của anh và Thủy Tiên là bởi vì gia đình chứ không phải vì có người thứ 3 xen vào.

Anh nói: “Gia đình tôi, cụ thể là mẹ tôi không thích tính cách Thủy Tiên cho lắm. Thủy Tiên không thuyết phục được ba mẹ tôi đồng thuận. Tôi là người sống thiên về gia đình nên tôi muốn chuyện tình yêu của tôi được gia đình ủng hộ tuyệt đối. Nên khi chọn người yêu, tôi thích mẹ tôi và những người trong gia đình tôi đều thích.”75229081-phuc4

Hầu như không hiểu hàm ý của Ưng Hoàng Phúc, Thủy Tiên lên tiếng về sự thất vọng của mình với nam ca sĩ. Cô nói: “Với Phúc, tôi đã đánh mất một thứ rất qu‎ý giá, đó là lòng tin. Tôi tin Phúc là người hiền lành, tình cảm, nhưng có lẽ, tôi đã mù quáng và nhìn nhầm”. Liên tiếp sau đó cô liên tục chia sẻ với báo chí: “Nếu tôi nói ra mọi chuyện, Phúc sẽ chẳng yên bình như bây giờ. Thực tình, tôi thấy thương cho Phúc và không muốn đôi co gì nữa. Rồi qua nhiều chuyện, mọi người sẽ hiểu thôi.”

Trước đó khi Thủy Tiên chưa bị phát hiện cặp kè với Ưng Hoàng Phúc thì cô đã từng bị dư luận phát giác về việc lộ ảnh nóng và cảnh giường chiếu của mình. Khi được hỏi đến thì cô nói đây là một bức ảnh đã qua chỉnh sửa và cô không bao giờ làm như vậy để bị ảnh hướng tới nhân phẩm của mình.

1_1

11_1

Đầu năm 2011, Thủy Tiên gây bất bình khi chọn Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM để quay MV Em đã quên chứa những hình ảnh bị coi là phản cảm. và không hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Trong clip, nữ ca sĩ diện váy ôm sát, cô và vũ đoàn thể hiện những động tác gợi cảm và tạo dáng uốn éo trong không khí tôn nghiêm của bảo tàng.

2_1_1 2_2

Những hình ảnh trên khi ra mắt vấp phải sự chỉ trích dữ dội, thêm vào đó vòng 3 nảy nở bất thường của cô cũng dấy lên nghi ngờ bơm mông làm đẹp. Trả lời về MV, Thủy Tiên cho biết cô đã xin phép ban quản lý viện bảo tàng đồng ý cho ghi hình tại đây.

cong-vinh-thuy-tien12_1468106956

Hiếm có ca sĩ nào khi bước vào nghiệp ca hát lại gặp nhiều Scandal như Thủy Tiên. Sau bao sóng gió một đám cưới hoành tráng của Công Vinh – Thủy Tiên  được diễn ra vào tháng 12/2014 với sự chứng kiến của đông đảo khách mời là gia đình và bạn bè đồng nghiệp. Hiện tại, cặp đôi đang có cuộc sống hôn nhân hết sức hạnh phúc. Mặc dù con gái nhỏ Bánh Gạo luôn được Công Vinh – Thủy Tiên giấu kỹ nhưng không vì thế mà cặp đôi mất đi sự yêu mến của khán giả.