Đẩy Sanchez ra đi, cựu sao Arsenal khuyên Wenger mang về Aguero

Man City được cho là có quan tâm đến tiền đạo người Chile. Song, cựu cầu thủ của Arsenal tuyên bố sẵn sàng đổi Sanchez để có Aguero.

Cựu danh thủ của Arsenal, Paul Merson tin rằng nếu Manchester City muốn sở hữu Alexis Sanchez thì Pháo Thủ hãy đổi lấy sự phục vụ của Sergio Aguero.

Alexis-Sanchez-634584

Vào thứ Bảy, chân sút người Chile tuyên bố muốn được thi đấu tại Champions League nhưng tương lai của anh phụ thuộc vào quyết định của đội chủ sân Emirates. Merson, trụ cột của Arsenal từ 1982 đến 1997 tin rằng Sanchez là cầu thủ quan trọng và dành lời khuyên cho HLV Arsene Wenger trong thương vụ này.

“Tôi không nghĩ Arsenal có thể thay thế Sanchez?” Merson phát biểu với Goal. “Cậu ấy đã đóng góp 30 bàn thắng cho đội vào mùa trước nhưng giờ lúc CLB nghĩ về tương lai.”

aguero

“Arsenal là một đội bóng lớn và bạn không muốn có một cầu thủ không muốn cam kết tương lai ở đây đâu. Cậu ấy là một cầu thủ xuất sắc – nếu tôi là Arsene thì tôi sẽ liên lạc với Man City và nói ‘Hãy đổi Aguero cho chúng tôi và các ông có thể có Sanchez.”

“Nếu cậu ấy muốn đến Man City thì tôi sẽ nói tôi muốn sở hữu Aguero. Cậu ấy xuất sắc hơn Sanchez. Vì vậy, theo tôi thì Sanchez sẽ không được đến Man City trừ khi chúng tôi có được Aguero.”

Middlesbrough v Manchester City - The Emirates FA Cup Quarter-Final

Theo GOAL, Man City sẽ là lựa chọn hàng đầu của tiền đạo 29 tuổi này nếu rời đội chủ sân Emirates. Ngoài ra, Paris Saint-Germain và Bayern Munich cũng được cho là hai đội bóng đang dành sự quan tâm lớn cho Sanchez.

Theo Goal