Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Để được Irina phục vụ từ A đến Z suốt 5 năm, Ronaldo đã phải “thả thính” đến mức nào?

(Kenhthethao) - Yêu đương suốt 5 năm cùng cô siêu mẫu Irina Shayk, Ronaldo được "phục vụ" như vua. Và để có được điều đó, Ronaldo đã phải hy sinh khá nhiều...

20131023-irina-shayk-ronaldo-luon-biet-chieu-chuong-toi-3

Được người đẹp nóng bỏng của xứ Bạch Dương luôn bên mình, và sánh bước cùng anh đi khắp mọi nơi, Ronaldo đã rất chiều chuộng yêu thương cô siêu mẫu nổi tiếng. Tất tần tật, từ những cuộc hẹn với bạn bè hay các sự kiện lớn nhỏ anh đều đưa bạn gái cùng đi. Thuê chuyên cơ riêng tậu xe sang để đưa đón người đẹp, tất cả đều tốn những chi phí không hề nhỏ nhưng siêu sao người Bồ lại cực kỳ chịu chi.

cr-ny-8

Vào những ngày cuối năm 2013, Ronaldo từng tháp tùng người yêu đi mua sắm tại Dubai, Ronaldo không chỉ hào phóng mà còn rất chiều chuộng Irina Shayk. Ngôi sao Real Madrid kiên nhẫn ngồi hàng tiếng đồng hồ đợi bạn gái chọn và thử đồ. Và tất nhiên, anh chàng mặc cho cô muốn mua gì thì mua bởi tiền nong với anh chẳng phải vấn đề gì quá to tát.

20140726-bi-mat-ve-lan-dau-lam-chuyen-ay-cua-ronaldo-va-cac-dong-nghiep-1

Nói về sự chiều chuộng của Ronaldo dành cho mình, Irina từng tiết lộ: “Tôi đang tận hưởng tình yêu này. Anh ấy là một nửa hoàn hảo, luôn luôn ở bên cạnh tôi và biết làm thế nào để làm cho tôi hạnh phúc, sung sướng. Tôi hoàn toàn hiểu công việc của mình, nó là một điều rất quan trọng với tôi. Tôi yêu nghề và thường xuyên phải đi khắp nơi, vì vậy, tôi cần một đối tác có thể hiểu những gì tôi làm và cho tôi năng lượng để làm điều đó”.

Irina-Shayk-Cristiano-Ronaldo2

Rõ ràng, yêu nhau tới 5 năm Ronaldo chắc chắn phải cực kỳ chịu chi bởi Irina không chỉ là người mẫu nổi tiếng cô nàng còn nghiện shoping và những món đồ hiệu đắt giá, nhưng thực tế so với thu nhập của Ronaldo thì những khoản phí dành cho bạn gái cũng chẳng thấm vào đâu.

20131023-irina-shayk-ronaldo-luon-biet-chieu-chuong-toi-5

Còn đối với người có thu nhập bình thường có lẽ chỉ còn nước chạy mất dép. Đến siêu sao thế giới lắm tiền nhiều của như Ronaldo còn bị người yêu đá bay sau 5 năm yêu đương thì người khác khó mà chịu được “nhiệt”.