Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

De Gea cùng đồng bọn đã quan hệ thể xác với gái bán hoa như thế nào?

Một nhân chứng nữa vừa lên tiếng xác nhận, việc De Gea, Isco và Iker Munian có liên quan đến bê bối tình dục năm 2012 là sự thật 100%.

munian-2108

Không ai khác, chính nạn nhân, một trong những cô gái bán hoa được điều đến để phục vụ nhóm De Gea, Isco và Iker Munian, vừa xác nhận trên chương trình Programa de Ana Rosa của kênh Telecinco rằng, mọi chuyện không hề là bịa đặt, như phủ nhận của De Gea, Isco cũng như Munian.

“Có một cô gái đang nằm trên sàn phục vụ một cầu thủ. Tôi đến và phục vụ một cầu thủ khác. Họ lột sạch quần áo của chúng tôi, đặt chúng tôi lên đùi và bắt đầu…” Nạn nhân của scandal tình dục này tiết lộ.

Vẫn chưa xác định được De Gea có trực tiếp tham gia “hành sự’’ hay không nhưng thủ môn Man United được cho là chủ mưu vụ này. Thủ môn Man United chính là người đứng ra thương lượng giá cả, chọn “hàng” cho Isco, Munian khi họ còn là đồng đội ở U21 TBN.

Đến thời điểm hiện tại cả Munian, De Gea và Isco đều phủ nhận vụ việc. Thế nhưng theo báo giới TBN, nhà chức trách đã có đủ bằng chứng để buộc tội 3 cầu thủ này và mọi chuyện sẽ được đưa ra ánh sáng sau EURO 2016.

Theo Bongda