Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Để giành giải thưởng FIFA, Ronaldo đã phải vượt qua sự ác cảm từ các đồng nghiệp

Tiết lộ các phiếu bầu đội hình tiêu biểu FIFA cho thấy, chính Messi mới là người giành được nhiều phiếu bầu từ các đồng nghiệp hơn Ronaldo.

Ronaldo đã giành chiến thắng trong cuộc đua danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016. Nhưng đằng sau vinh quang ấy là những bí mật không phải ai cũng biết, trong đó đặc biệt là cái nhìn thiếu thiện cảm của các đồng nghiệp dành cho CR7.

r1

Tờ Goal phiên bản tiếng Anh vừa tiết lộ, Messi mới là người giành được nhiều phiếu bầu nhất từ các đồng nghiệp cho vị trí tiền đạo ở đội hình tiêu biểu FIFA. Thống kê từ FIFA cho thấy đã có 26.516 cầu thủ bỏ phiếu cho đội hình này, và Messi chiếm được nhiều phiếu nhất – khoảng 37%.

rr

Trong khi đó, Ronaldo, Suarez, Neymar và Griezmann ở các vị trí tiếp theo. Cần nhấn mạnh, hơn 26 nghìn cầu thủ bỏ phiếu đều là những cầu thủ chuyên nghiệp từ hơn 200 quốc gia thành viên của FIFA. Việc Messi được lựa chọn nhiều nhất cho thấy sự yêu mến của đa số các đồng nghiệp dành cho ngôi sao người Argentina.

r4

Trái lại, Ronaldo không phải là người được đồng nghiệp lựa chọn ở vị trí số 1, bất chấp một sự thật không thể chối cãi anh là cầu thủ xuất sắc nhất và đoạt nhiều vinh quang nhất năm 2016. Tất nhiên, những lá phiếu của bất kỳ cá nhân nào, đặc biệt là các cầu thủ, thường phần nhiều là do cảm tính.

r2

Nhiều cầu thủ yêu Messi, cũng không ít người yêu Ronaldo. Nhưng ở khía cạnh ganh ghét hoặc đố kị, có lẽ số người “ác cảm” với CR7 nhiều lơn là M10. Nhưng sau tất cả, đánh bại mọi yếu tố bên lề ấy, Ronaldo đã được FIFA vinh danh là Cầu thủ số 1 của năm 2016. Với Ronaldo và những CĐV của anh, như thế là quá đủ rồi.

>>> Messi sẽ phải tức nổ đom đóm mắt nếu nhìn bộ sưu tập đồ sộ của Ronaldo năm 2016.

HA/Theo Thethaovaxahoi.vn