Để giữ Beckham, Victoria đã dùng đến cả chiêu trò này đây

(Kenhthethao) – Dẹp tan những tin đồn lùm xùm ly hôn, Victoria tỏ rõ sự khôn khéo và có kinh nghiệm trong việc giữ trái tim của Beckham.

1

Cựu ca sĩ 42 tuổi diện váy ren khoét sâu phần cổ và vai khi đi ăn tối cùng Becks và cậu cả Brooklyn ở khu Santa Monica, California, Mỹ. Với bộ đồ hở, Vic trông ‘có da có thịt’ hơn so với trước đây, thời gian cô bị cho là quá gày gò, thiếu cân.

2

Đây là động thái của Vic nhằm hâm nóng tình cảm với Beckham sau thời gian dài bỏ bê gia đình vì công việc.

3

Ba thành viên của gia đình nổi tiếng bước ra từ nhà hàng Italy Giorgio Baldi. Cầm theo túi màu đen thiết kế đơn giản, Vic nhanh chóng bước lên xe đỗ ngay cạnh cửa ra vào nhà hàng.

4

Sau khi mở cửa cho mẹ ngồi hàng ghế sau, Brooklyn mở cửa phụ phía trước bước lên nhanh chóng, tránh các paparazzi.

5

Becks đánh chiếc Cadillac chở vợ và con rời khỏi nhà hàng ở Santa Monica.

6

Trước đó, bà Becks và nhí nhảnh khoe hình ảnh vui cưỡi con vịt với lời chú thích: ‘Chào buổi sáng Los Angeles’.

7

Thời gian gần đây cậu cả Brooklyn đang dấn thân vào lĩnh vực người mẫu thời trang. Anh cũng liên tục được truyền thông nhắc tới nhờ tình yêu với diễn viên trẻ người Pháp Chloe Moretz. Trên trang cá nhân, Vic đăng hình ảnh chụp cùng cậu cả thể hiện sự ủng hộ sát cánh tuyệt đối trong thời kỳ Brooklyn bắt đầu lập nghiệp.

8

Bà mẹ người Anh cũng chia sẻ bài viết về mình trên tạp chí Vogue với lời cảm ơn tới người bạn thân là tổng biên tập tạp chí. Mới đây, Vic cũng chia sẻ video hướng dẫn cách làm đẹp trên trang cá nhân.

Theo Ngôi Sao