Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Để Guinness công nhận khỏe nhất TG, trai Ấn Độ dùng búa đập “của quý” và cái kết quá choáng

(Kenhthethao) - Để được Guinness công nhận là Người đàn ông khỏe nhất hành tinh, chàng trai này đã có những màn biểu diễn không thể tin nổi.

Chàng trai 34 tuổi Amandeep Singh tới từ bang Haryana, miền Bắc Ấn Độ có một sức mạnh phi thường, cơ thể của anh có thể chịu được những sức mạnh “siêu nhiên” nhất. Mới đây, tại Ấn Độ Singh đã cùng ekip của mình thực hiện 11 màn biểu diễn nguy hiểm tới mức… điên rồ.

 2

Hai tay kéo 20 xe máy chạy ngược hướng

3

Những kỷ lục mà Singh trình diễn đều rất nguy hiểm, như đập búa vào “chỗ hiểm”, nâng người bằng răng, ôtô cán qua người…, nhiều người ví những kỷ lục này chỉ có những người ngoài vũ trụ mới làm được. Trong đó, màn lấy búa tạ đập vào “của quý” thực sự khiến người xem sốc nặng. Nhiều khán giả không dám nhìn, trong khi một số tỏ ra vô cùng phấn khích. Đoạn clip cho thấy Singh đã để người bạn của mình đập búa tạ liên tiếp nhiều lần vào “chỗ ấy” của mình.

1

Màn biểu diễn “kinh dị” lấy búa tạ đập chỗ hiểm

Đáng kinh ngạc là sau màn biểu diễn ấy, thanh niên 34 tuổi này vẫn tỏ ra bình thường, không hề hấn gì. Anh còn tiếp tục thực hiện một loạt màn biểu diễn khác và tất cả đều thành công. Được biết, Singh cao hơn 1m90 và nặng hơn 100kg. Anh được xem là người đàn ông khỏe nhất miền Bắc Ấn Độ và có lẽ cũng nằm trong top những người đàn ông khỏe nhất hành tinh.

4

Dùng cổ kéo xe máy chạy ngược chiều

5

Dùng tay đập vỡ 50 chai bia

7

Dùng răng nâng bổng một người

Sau khi thực hiện 11 màn trình diễn nguy hiểm liên tiếp kể trên, Singh sẽ gửi video lên sách kỷ lục Guinness để chờ tổ chức này xác nhận đó là một kỳ tích mới. Chàng trai 34 tuổi tập võ từ năm lên 7, anh dự định sẽ phá 50 kỷ lục Guinness riêng biệt và trở thành người đàn ông khỏe nhất thế giới.

Video Singh biểu diễn búa tạ đập liên tiếp vào “chỗ hiểm”:

>>>Choáng với lần đầu tiên làm “chuyện ấy” của Ronaldo

>>>Quan hệ 5 ngày liên tiếp, SAO NBA khiến em gái Kim siêu vòng 3 quá mệt mỏi

Hoàng Anh/Kenhthethao.vn