Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đề nghị ‘không tưởng’ và ‘dị’ chưa từng thấy cho Ro béo

Giovanni Branchini, đại diện cũ của Ronaldo tiết lộ, Người ngoài hành tinh từng nhận được một đề nghị không tưởng từ Rangers vào năm 1997.

Theo Giovanni Branchini, với tham vọng giành chức vô địch Champions League, Rangers đã chấp nhận chi 20 triệu bảng để chiêu mộ Ro béo vào năm 1997.

 

Ngoài ra, đội bóng Scotland còn chấp nhận chi trả lương và thưởng không tưởng cho huyền thoại người Brazil.

Giovanni Branchini cho biết, Rangers còn đưa ra cam kết lạ chưa từng thấy với ông cũng như Ronaldo. Cụ thể, đội bóng Scotland chiêu mộ Ro béo chỉ để phục vụ cho tham vọng vô địch Champions League.

Theo đó, Rangers cam kết không dùng Ronaldo ở giải VĐQG Scotland mà chỉ tung Người ngoài hành tinh ra sân tại giải đấu danh giá nhất châu Âu.

Ngoài Rangers, vào thời điểm đó cả Lazio lẫn Inter Milan cũng chèo kéo quyết liệt Ronaldo từ Barcelona. Tuy nhiên, Inter Milan là người giành được Ro béo sau cùng với giá 20 triệu bảng (điều khoản phá vỡ HĐ của Ronaldo với Barca), HĐ kỉ lục vào thời điểm đó.

Cũng theo Giovanni Branchini, Ronaldo không hề muốn rời Barca vì rất hạnh phúc sau một năm thành công vang dội ở đây nhưng đã quyết định sang Inter vì cảm thấy tổn thương do BLĐ đội bóng xứ Catalan không làm đúng cam kết trong HĐ gia hạn với anh trước đó.

Theo bongda.com.vn