Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Để râu xồm xoàm có giúp Messi tránh khỏi bị “giết” ?

(Kenhthethao) - Trải qua những scandal ồn ào và đầy tai tiếng gần đây, việc Messi vẫn thường xuất hiện với hình ảnh râu xồm xoàm đến khó chịu, đã khiến nhiều người hoài nghi về việc Messi đã quá mê tín. Liệu có phải vì lý do này nên mới dẫn đến những sóng gió gần đây của anh.

Còn nhớ, năm 2013 ông Sepp Blatter đã từng ví von Lionel Messi như một cậu bé ngoan chính hiệu. Thế nhưng, nếu nhìn vào thời điểm hiện tại. chúng ta có thể dễ dàng thấy được Messi giờ càng mang hình ảnh “bụi bặm” hơn so với trước. Những hình xăm thì dày đặc, thậm chí là để râu xồm xoàm đến khó ưa.

lionel-messi

 Messi đã từng được ví như cậu bé ngoan của làng bóng đá thế giới.

Để đưa ra lời giải thích cho thói quen khó bỏ này, M10 đã thừa nhận đó là vì mê tín. Messi cho hay  “Nếu tôi cạo râu, những người khác có thể sẽ “giết” tôi. Ở Argentina, chúng tôi tin rằng bộ râu sẽ mang lại phép màu. Và với bộ râu của chính mình, tôi tin rằng có thể tránh khỏi những đen đủi. Lúc này, không gì có thể khiến tôi cạo râu của mình.”

messipopefrancis

 Đi kèm với những hình xăm, mái tóc bạch kim mới nhuộm, Messi luôn giữ cho mình bộ râu rậm rạp.

Liệu trước những scadal ồn ào gần đây như: trốn thuế và phải nhận 21 tháng tù, hoãn cưới, bị tình một đêm chê yếu khi đang “mây mưa” trên giường … có khiến chàng cầu thủ này nên suy nghĩ cạo sạch bộ râu đó không?.