Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Để thủng lưới 43 bàn 1 trận, đây là cái kết kinh hoàng dành cho thủ môn

(Kenhthethao) - Để đội nhà bị thua tới 43 bàn trong một trận đấu, thủ môn của đội bóng này đã phải chịu bi kịch đáng buồn.

Sau khi để lọt lưới với con số bàn thua không tưởng, bị chê cười và chửi rủa, Marco Kwiotek – thủ môn gây sốc những ngày qua còn gặp rắc rối lớn khi bị bắt khẩn cấp vì nghi ngờ anh này tham gia bán độ.

1474335669-thua-43-2-qu---

CLB PSV Oberhausen đã khiến làng bóng đá Đức những ngày qua chao đảo và rúng động khi để thua SV Vonderort với tỷ số 0-43. Mặc dù đây chỉ là một trận bóng ở hạng bán chuyên nghiệp, không mấy danh tiếng nhưng với kết quả không thể tin nổi như thế này đã khiến nhiều người sốc và bày tỏ sự nghi ngờ về sự trung thực của thủ môn.

nintchdbpict000268139345-1474304050659

Rất nhiều lý do, nguyên nhân và các giả thiết được đưa ra để lý giải cho trận bóng có tỷ số chênh lệch quá khủng khiếp kia. Nguyên do được đưa ra nhiều nhất và thuyết phục nhất chính là nghi ngờ đây là một sự dàn xếp và đã có cầu thủ tham gia bán độ. Chỉ 2 ngày sau trận đấu gây sốc đó, cảnh sát đã tới sân tập của PSV Oberhausen để tìm gặp thủ môn Marco Kwiotek. Bởi anh là người không có bất cứ pha cản phá nào thành công và bắt bóng rất “vô trách nhiệm” khiến đội bóng rơi vào thảm cảnh như vậy. Marco Kwiotek đã bị cảnh sát áp giải đi ngay sau đó.

u75-5141

Trước khi bị đưa khỏi CLB, thủ môn 25 tuổi nói với đồng đội một câu: “Tôi đến đồn cảnh sát để làm rõ vài chuyện”. Được biết hiện nay, anh này vẫn chưa xuất hiện tại sân tập. Có thể Marco đã bị cảnh sát tạm giam để điều tra về sự việc gây sốc trên. CLB PSV Oberhausen lập tức chơi tốt hơn ngay sau khi có thủ môn mới thay thế, mặc dù vậy ở trận đấu gần nhất họ cũng đã để thua tới 8 bàn.