Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đến cuối năm, Real mới sở hữu “Neymar 2.0″

BLĐ Real Madrid hy vọng sẽ nhanh chóng hoàn tất bản hợp đồng chiêu mộ Gabriel Jesus trước khi Olympic Rio 2016 khởi tranh.

Gabriel Jesus được ví như Neymar 2.0 tại Brazil. Ảnh: Internet. 

Tuy nhiên, Kền kền trắng có thể phải đợi đến khi tài năng trẻ này hoàn tất mùa giải tại Palmeiras mới có thể đem anh về Santiago Bernabeu. Thời gian dự kiến vào tháng 12 năm nay.

Với 10 bàn thắng sau 15 lần ra sân, Gabriel giúp Palmeiras chễm chệ ngôi đầu BXH giải VĐQG Brazil. Tài năng trẻ này chỉ 19 tuổi và đang được so sánh với huyền thoại đồng hương Ronaldo.

Dù vậy, Gabriel cũng không vội vàng trong việc ra đi khi anh tiết lộ với báo giới: “Tôi sẽ ở lại CLB đến khi mùa giải kết thúc. Sau đó chúng ta sẽ biết chuyện gì xảy ra.”

Phí phá vỡ hợp đồng của tài năng trẻ này vào khoảng 24 triệu euro, hợp đồng vẫn kéo dài đến tháng 12/2019. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề quá lớn với Real.

BLĐ Kền kền trắng hy vọng nhanh chóng hoàn tất bản hợp đồng trước khi Olympic Rio diễn ra tại Brazil. Nếu thi đấu chói sáng, giá trị của Gabriel chắc chắn sẽ bị đội lên nhiều lần.

Mới đây, Real đã chia tay 3 tài năng trẻ Diego Llorente, Jesus Vallero và Borja Mayoral theo dạng cho mượn. Đồng thời vẫn chưa đem về bất kì tân binh đáng chú ý nào.

Theo bongda.com.vn