Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đến gái mại dâm cũng không thích EURO

Các sự kiện thể thao lớn như EURO hay World Cup sẽ là cơ hội kiếm ăn của gái làng chơi? Thực tế chỉ truyền thông nghĩ vậy chứ không phải những người trong cuộc.

>> Gái mại dâm Pháp chật vật kiếm sống mùa EURO 2016

Chưa cần đến chuyện chính phủ Pháp coi mua dâm tại EURO 2016 là phạm pháp, gái làng chơi nước này đã chả thiết tha những ngày hội thể thao. Đơn giản, bài học trong quá khứ vẫn còn nguyên giá trị. Từng có một chiến dịch tẩy chay mại dâm đã từng diễn ra tại World Cup 2006, nơi nước chủ nhà Đức hợp pháp hóa mại dâm 4 năm trước đó. 

Tại hộp đêm số 1 tại Berlin về khoản vui chơi là Artemis, sự ế ẩm dễ nhận thấy trong mỗi đêm có bóng đá. “Rất khó để nói với những người đi cùng rằng bạn sẽ bỏ rơi họ và vào nhà thổ trong khoảng 20 phút. Đó là hành vi không bình thường”, Stephanie Klee, một gái làng chơi có tiếng cho hay. 

Trong các sự kiện thể thao như này, người hâm mộ và khách du lịch thường đi theo nhóm, đôi khi là cùng gia đình. Do đó, để tìm ra một không gian riêng tư là rất ít ỏi. 

Bốn năm sau ở kỳ World Cup 2010 tại Nam Phi, thông báo của truyền thông khẳng định có 1 tỷ bao cao su đã được nhập về để phục vụ cho ngành công nghiệp tình dục có 40.000 nhân công. Tuy nhiên, sau bữa tiệc bóng đá kéo dài 30 ngày kết thúc, khu đèn đỏ ngao ngán: “Chẳng có dấu hiệu nào về sự gia tăng của khách mua dâm tại World Cup. Có lẽ sẽ tốt hơn nếu như nó trôi qua càng nhanh càng tốt”.

Gái làng chơi không thích EURO hay World Cup

Trong cuộc khảo sát với 1.800 cô gái bán dâm tại Nam Phi làm việc trong World Cup 2010, số liệu đã chứng minh một sự thật ít biết: “Trước, trong và sau World Cup, mỗi gái làng chơi vẫn chỉ có trung bình 12 khách mỗi tuần. Có một điểm đáng chú ý giống như từng diễn ra ở Đức, gái mại dâm chỉ cảm thấy nhiều áp lực hơn từ cảnh sát trong thời gian diễn ra World Cup”.

Morgane Merteuil, người phát ngôn của Liên hiệp mại dâm tại Pháp (STRASS) thừa nhận: “Nhắc lại nhiều lần lơi nói dối và nó sẽ trở thành sự thật. Chẳng có chuyện mại dâm phát đạt sau các đại hội thể thao. Trái lại chỉ có sự gia tăng những biện pháp nhằm đàn áp. Cảnh sát như muốn dọn sạch đường phố trong thời gian đó”. 

Trước EURO 2016 ít ngày, STRASS khẳng định chẳng có gì biến động tại các phố đèn đỏ tại nước Pháp. Tại những khu phố nổi tiếng tại Paris, nhiều nơi đã phải đóng cửa từ 10 giờ tối vì ế ẩm và tình trạng này nhiều khả năng sẽ tái diễn trong thời gian EURO diễn ra.

Theo Bongdaplus