Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đến Hoa hậu cũng bị Messi chấm dứt quan hệ bằng cách không thể “hèn” hơn

(Kenhthethao) - Trái ngược với Ronaldo, Messi lại là một tay "nhát gái" có tiếng trong giới túc cầu.

Lionel Messi

Những cô gái hâm mộ Messi cũng chẳng thua kém gì so với Ronaldo. Điều khác là Ronaldo thường đáp lại những tình cảm đó, còn với Messi thì không. Kể cả những cô nàng có tiếng tăm hay các fan nữ bình thường đều cố gắng tiếp cận anh, điều đầu tiên là phải theo dõi và kết bạn với siêu sao Argentina trên các trang mạng xã hội.

Messi-so-vo-bi-my-nhan-dua-nhau-cong-kich

Mặc dù Messi cũng không mấy chuộng các ứng dụng này, nhưng thi thoảng anh cũng tương tác với người hâm mộ, các fan của mình qua những tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Người theo dõi anh không ít, đặc biệt trong số đó có rất nhiều fan nữa là người nổi tiếng.

images

Cô gái nổi tiếng nhất trong số fan nữ của Messi là siêu mẫu Suzy Cortez. Ở Brazil, Suzy từng là cô nàng đình đám với danh hiệu Hoa hậu siêu vòng 3 (Miss Bum Bum) năm 2015. Quá cuồng Messi, siêu mẫu Suzy thường xuyên thể hiện tình cảm dành cho siêu sao 29 tuổi.

ng5781598

Cô luôn chăm chỉ dành tặng những lời nói ngọt ngào và những câu động viên, cổ vũ tinh thần thi đấu. Không dừng lại ở đó,  Suzy còn mặc áo đấu của Messi để chụp hình và tạo dáng vô cùng táo bạo.

maxresdefault
Mọi việc vẫn cứ tiến triển tốt cho đến một ngày cô không thể nhìn thấy tài khoản của Messi nữa, cô phát hiện đã bị siêu sao Argentina chặn mình và điều này khiến cô rất sốc và bực mình. Việc Messi phũ phàng chấm dứt “quan hệ” trên mạng xã hội khiến Suzy như nổi điên.

444e185090adb695bcd85e78d1c2442d

Tuy nhiên cô cũng đã tiết lộ lý do mà Messi đã chối bỏ mình như vậy: “Tôi thực sự sốc khi thấy mình bị Messi chặn tài khoản. Tôi chỉ theo dõi có 10 người trên mạng xã hội và Messi là một trong số đó. Tôi đoán chắc là tại cô bồ Antonella của Messi ghen tuông mù quáng”.