Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đến lượt Atletico chi đậm cho Higuain

Không chỉ Arsenal và Juventus muốn có sự phục vụ của Gonzalo Higuain, Atletico thậm chí còn chi nhiều hơn thế.

Chủ tịch Napoli, ông Aurelio De Laurentiis đã tiết lộ rằng ông từng từ chối lời đề nghị trị giá 60 triệu euro của Atletico cho thương vụ Higuain. Thậm chí, đội bóng của HLV Diego Simeone còn sẵn sàng cộng thêm 2 hoặc 3 cầu thủ cho Napoli.

 Atletico từng chi đậm cho Higuain. Ảnh: Internet.

Điều khoản giải phóng hợp đồng của Higuain lên đến 94 triệu euro. Cả Arsenal và Juventus đều theo đuổi rất sát sao tiền đạo người Argentina nhưng vẫn chưa có tiến triển. Thông tin mới tiết lộ của chủ tịch Napoli càng làm cuộc đua này trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Trên tờ AS, De Laurentiis cho biết: “Có một lời đề nghị Atletico, chủ tịch của họ đã gọi cho tôi và đề nghị 60 triệu euro cộng thêm 2 hoặc 3 cầu thủ, nhưng tôi đã rất bình tĩnh và từ chối ông ấy.”

Juventus được cho là khả quan nhất nhưng De Laurentiis lại không nghĩ như vậy. Ông nói thêm: “Gonzalo sẽ phản bội chính mình, bạn không thể hát bài hát truyền thống của Napoli trong lúc này rồi lại chuyển sang đối thủ lớn nhất trong mùa giải tiếp theo.”

De Laurentiis không loại trừ khả năng Higuain sẽ ra đi nếu đội bóng tìm được sự thay thế. Tuy nhiên với mức giá ngất ngưởng hiện tại, khó có đội bóng nào đáp ứng điều kiện mà Napoli đưa ra.

Theo bongda.com.vn