Đến tuổi “trồng mướp”, vợ Ibra vẫn thả rông khoe vòng 1 nóng bỏng

(Kenhthethao) - Nhìn vào, có lẽ nhiều người sẽ phải ghen tị với vòng 1 của người phụ nữ đã gần 50 tuổi này và thầm cảm thấy Ibrahimovic may mắn.

Trong cuộc đời của Ibra, có lẽ người anh nể phục và yêu thương nhiều nhất chính là vợ mình Helena Seger. Nàng doanh nhân này hơn chồng đến tận 11 tuổi và có ảnh hưởng cực kì lớn đến cuộc đời của siêu sao người Thụy Điển.

tumblr_inline_myhk5eem0J1r91nao

 

20160721134537-1-ibrahimovic-vo

Helena hơn Ibra 11 tuổi, hiện nay đã gần đến tuổi 50 nhưng vẫn sở hữu thân hình khiến khối cô gái trẻ phải ghen tị. Không kể đến vóc dáng thon thả mà vòng 1 của Helena vẫn chưa có dấu hiệu “xuống cấp”. Bằng chứng là việc cô thường xuyên tự tin khoe thân bằng những bộ đồ khoét ngực. Thậm chí trò “thả rông” vòng 1 cũng được thử nghiệm thường xuyên.

Helena-Seger

 

vo-ibra-2

Dù luôn xuất hiện trước báo giới bằng vẻ mặt lạnh lùng, ít nói và có phần nghiêm nghị. Song nhìn những bức ảnh nóng bỏng của Helena, chắc chắn không ít đàn ông phải ghen tỵ với sự hạnh phúc mà Zlatan Ibrahimovic đang sở hữu.

vo-ibra

vo-ibra-5

Là một chàng trai ngang tàng, có phần thô lỗ nhưng Ibrahimovic đã bị “máy bay” Helena Seger chế ngự hoàn toàn. Như tay săn bàn này từng thú nhận, chính vẻ ghê gớm, quyết liệt của bà xã đã thu phục được anh.

zlatan-ibrahimovic-partner-girlfriend-helena-seger-picture3

50913078_ibra6

Tuy vậy, vẫn không thể phủ nhận được khoảng cách tuổi tác của hai người. Ý thức việc vênh tuổi khá nhiều nên cựu người mẫu một thời luôn duy trì thói quen tập thể dục, sẵn sàng vào bếp phục vụ chồng con, để giữ tổ ấm gia đình, dù họ chưa chính thức làm đám cưới.

Chang Chang