Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đẹp trai như Beckham lại có mối tình đầu xấu “ma chê quỷ hờn” thế này

(Kenhthethao) - Beckham vẫn được biết đến là một trong những cầu thủ đẹp trai và lịch lãm nhất trên thế giới. Nhưng không ai có thể ngờ cựu danh thủ lại có mối tình đầu với cô gái như thế này.

Trước khi đến với Victoria, Beckham đã trải qua nhiều mối tình khác nhau. Người ta vẫn nói: “Mối tình đầu là mối tình sâu đậm nhất” và có lẽ rất nhiều người tò mò với tình đầu của cựu danh thủ.

Từ khi còn là cậu thiếu niên, Beckham đã thu hút các bạn khác giới nhờ vẻ ngoài điển trai, gương mặt thân thiện và nụ cười tỏa nắng. Năm 15 tuổi, cựu tiền vệ này đã trải qua mối tình đầu “đẹp như thơ” với cô nữ sinh Jodi Price.

beck

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Jodi đã kể lại rằng: “Mùa Xuân năm 1991, chúng tôi bắt đầu quen nhau. Cả hai đều mới 15 tuổi, cùng ngồi trên chuyến bay từ London đi Texas. Tôi trở về nhà sau kỳ nghỉ tại châu Âu cùng bạn bè. Còn anh theo một đội bóng trẻ sang Mỹ dự giải Dallas Cup.

Ngay khi máy bay vừa cất cánh, David đã xin phép các bạn tôi cho anh được ngồi cạnh tôi. David giới thiệu anh vừa ký hợp đồng với M.U. Thú thực là lúc ấy tôi không ý thức mấy về hợp đồng này. Tôi chỉ ấn tượng với vẻ điển trai và dễ mến của anh.

beck1

7 tháng trước đó, tôi không may dính tai nạn xe hơi và phải khâu tới 132 mũi trên mặt. Vậy mà David chẳng hề bận tâm về những dấu tích tai nạn ấy. Anh còn khen tôi rất dễ thương. Trái tim tôi loạn nhịp hoàn toàn.

Suốt mấy tuần sau, chúng tôi hầu như ngày nào cũng gặp nhau. Cả hai hẹn nhau đi ăn, đi chơi trong công viên. David thắng trò chơi và được thưởng một con quỷ Tasmania nhồi bông. Anh ấy bảo sẽ đem chiến lợi phẩm ấy về nhà tặng em gái.

david-beckhams-first-love-jodi-price-who-is-now-a-special-needs-teacher-B5ERDT

Hồi ấy, cả hai đều vô tư, trong sáng. Bạo nhất, chúng tôi cũng chỉ mới trao nhau vài nụ hôn. Trong lần hẹn cuối cùng, David ngượng ngùng thổ lộ: “Anh, anh, anh yêu em”.

Tôi quá hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc thật ngắn làm sao. David phải trở về Anh, không có gì có thể diễn tả hết nỗi hụt hẫng của tôi lúc ấy. Tôi càng nhớ David khi phát hiện anh để lại ở ngăn kéo của tôi mấy bông hồng và con thú nhồi bông mà anh được thưởng trong công viên.

a2d14c6f7263391f2dacc9cfb0ac0554

David về Anh. Chúng tôi thư từ qua lại cho nhau. Nhưng được khoảng hơn 1 năm thì hai người tình trẻ còn quá non nớt không chiến thắng nổi khoảng cách giữa 2 bờ Đại Tây Dương. David bị cuốn treo lịch tập luyện và thi đấu cùng M.U. Tôi thì không có dịp trở lại Anh. Tình yêu chớm nở đã phai nhạt dần và khép lại khi cả hai còn chưa kịp giận hờn gì với nhau”.

beck2

25 năm trôi qua, giờ mỗi người đều có hạnh phúc riêng. Jodi bảo cô và Becks có duyên mà không có phận. Nhưng cô không bao giờ thấy hối tiếc vì cơ duyên ngồi cạnh Becks trong chuyến bay từ London đi Texas vào mùa Xuân năm 1991. Những kỷ niệm về Becks đến giờ vẫn khiến trái tim cô mỉm cười.

CS80570189aaaa