Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đẹp trai như Ronaldo mà còn thua Bale ở điểm này

Những dòng trạng thái đầy cảm xúc được ngôi sao của ĐT xứ Wales đủ để khiến bất cứ người đàn ông nào cũng phải ghen tỵ.

“Cô ấy đã đồng ý. Đây sẽ là cuối tuần mà tôi sẽ không bao giờ quên”

Gareth Bale cập nhật trạng thái trên Tweeter với một tâm trạng đầy cảm xúc

Bale cau hon

Mặc dù đang giữ kỷ lục là cầu thủ đắt giá nhất thế giới, thi đấu cho CLB mạnh và giàu có nhất thế giới hẳn là xung quanh Gareth Bale không hề thiếu đi những bóng hồng. Thế nhưng, chàng cầu thủ được mệnh danh là phiên bản Ronaldo thứ 2 này lại nổi tiếng chung tình. Emma Rhys-Jones chẳng phải quá nổi bật nhưng bù lại cô chiếm được trọn trái tim của Gareth Bale.

Mối tình này bắt đầu đơm hoa kết trái từ khi cả 2 còn đang ngồi trên ghế nhà trường, cho đến nay, Bale và Emma đã có với nhau 2 cô con gái xinh xắn.

James Bond 'Spectre' CTBF film premiere, London, Britain - 26 Oct 2015

Euro 2016 vừa qua, Bale được coi là cầu thủ đầu tàu, kéo ĐT Xứ Wales đi đến tận bán kết. Cũng chẳng xa lạ gì khi trước đây, người ta chẳng biết ĐT Xứ Wales là gì cho đến khi Bale xuất hiện và kéo nó leo thang trên BXH của FIFA.

Sau khi cùng Real Madrid vô địch tại UEFA Champions League 2016 và cùng ĐT Xứ Wales đi đến bán kết EURO 2016, Bale và gia đình đang có kỳ nghỉ tại Baleari. Vào cuối tháng 7 tới đây, anh sẽ quay lại Real Madrid để tập trung cùng đồng đội chuẩn bị cho tham vọng vô địch La Liga và bảo vệ thành công chức vô địch UEFA Champions League.

Bale di nghi