Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Depay coi mình là ‘ông tướng’, M.U chán ngấy

(Kenhthethao.vn) -Cựu tiền đạo Hà Lan Youri Mulder cho rằng Man United đang ‘chán ngấy’ với Memphis Depay vì cầu thủ này đã tự coi mình là “ngôi sao lớn’’.

1

Memphis Depay lại vừa biến mình thành ‘trung tâm của vũ trụ’ khi suýt tẩn nhau với đàn anh Van Persie trong buổi tập của ĐT Hà Lan. Trước đó ở CLB Man United, tiền đạo Hà Lan này đã bị trợ lý Ryan Giggs cảnh cáo vì lối sống không đúng mực ở xứ sương mù.

Trong khi đó trên sân cỏ Memphis Depay đang gặp rắc rối với khả năng hoà nhập khi gây thất vọng ở Premier League vì mới ghi được đúng 1 bàn.

Theo Youri Mulder, giờ thì Man United đang chán ngấy với Depay vì thái độ coi mình là ‘ông tướng’ của cầu thủ trị giá 25 triệu bảng này.

“Cậu ta chỉ chơi hay đúng 1 trận cho Man United, trước Club Brugge ở Champions League,” Youri Mulder mở đầu cuộc trả lời phỏng vấn trên NOS.

“Ở Premier League cậu ta gặp khó khăn, chưa kể thái độ tự coi mình là đã ngôi sao lớn. Tôi nghĩ giờ người Man United bắt đầu chán ngấy với cậu ta,” Youri Mulder nhận xét tiếp.

Không chỉ Youri Mulder, một cựu cầu thủ Hà Lan khác là Pierre van Hooijdonk cũng công kích kịch liệt Memphis Depay. Van Hooijdonk cho rằng không thể chấp nhận được thái độ của Depay và ĐT Hà Lan không cần những cầu thủ thế này.