Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Deschamps lên tiếng bênh vực “chân gỗ” Giroud

– Vị chiến lược gia người Pháp cho rằng Olivier Giroud đã không gặp may mắn trong trận gặp Serbia tại vòng loại EURO 2016 đêm qua.

1Giroud vừa trải qua một trận đấu kém duyên trước Serbia.

Thi đấu tương đối vượt trội so với đại diện vùng Ban-Căng nhưng ĐT Pháp phải nhờ đến 2 bàn thắng của tiền vệ Blaise Matuidi mới có thể giành chiến thắng chung cuộc 2-1. Trong một mà tiền đạo chủ lực Olivier Giroud bỏ lỡ tới 3 cơ hội ngon ăn, ngôi sao đang khoác áo Arsenal đã bị các CĐV nhà la ó và chỉ trích thậm tệ.
Mặc dù vậy, đích thân HLV Didier Deschamps sau trận đấu lại lên tiếng cho rằng Giroud đã không gặp may mắn nên chưa thể ghi bàn: “Cậu ấy đã góp công vào lối chơi chung của toàn đội trong suốt khoảng thời gian có mặt trên sân.”

“Giroud không gặp may mắn, một phần cũng bởi vì thủ môn bên phía Serbia đã thi đấu quá xuất sắc. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng cậu ấy đã bỏ lỡ 3 cơ hội thực sự.”

“Nếu như Giroud chơi hiệu quả hơn, chắc chắn tỷ số sẽ không dừng lại ở kết quả 2-1. Tôi luôn bố trí 3 cầu thủ tấn công tự do phía sau và rõ ràng, cậu ấy cần phải hiểu được vai trò quan trọng của mình trong hệ thống chiến thuật chung của toàn đội. Có lẽ, Giroud sẽ chơi tốt hơn trong những trận tiếp theo.”