Di Maria: Rời Man United không phải chủ ý của tôi

VIDEO: Xem lại pha bỏ lỡ đáng tiếc nhất của Di Maria trong màu áo MU

Như vậy là sau một thời gian dài thương lượng và làm các thủ tục, Di Maria đã chính thức trở thành người của PSG. Tiền vệ chạy cánh của Quỷ đỏ gia nhập đội chủ sân ‘Công viên các Hoàng tử’ với giá trị chuyển nhượng rơi vào khoảng 45 triệu bảng.

Rất nhiều chỉ trích của NHM Quỷ đỏ đã hướng tới ‘Thiên thần’ trong thời gian qua. Họ cho rằng Di Maria thiếu dũng khí ở lại và chứng minh bản thân trong mùa giải tới.

Angel di Maria tiết lộ lý do rời Man Utd

Lên tiếng sau khi gia nhập đội bóng mới, Di Maria tuyên bố quyết định này không phải chủ đích của anh. “Tời Man Utd không phải chủ ý của cá nhân tối. Họ muốn bán tôi, đó là quyết định của Man Utd. Tôi, Man Utd và PSG đã ngồi vào bàn đàm phán và thỏa thuận tôi sẽ đến Pháp thi đấu.

Chuyến phiêu lưu của tôi tại Manchester đã không tốt đẹp như mong muốn. Có nhiều lý do để giải thích nhưng dù sao tất cả cũng chỉ còn là quá khứ. Hiện tại tôi rất hạnh phúc vì vợ con tôi được sống tại Paris”.

Song song với tuyên bố trên, Di Maria cũng tiết lộ một lý do khác giúp anh đưa ra quyết định này.

“Laurent Blanc đã gọi cho tôi 2 lần và đã thuyết phục tôi rất nhiều thứ. Tôi rất hạnh phúc khi được khoác áo PSG, đội bóng này đã rất cố gắng chiêu mộ tôi trong suốt những năm qua”, anh khẳng định.