Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đi một vòng lớn, cuối cùng Balotelli trở lại nơi bắt đầu

Theo tờ Tutto Sport, Inter Milan đang chuẩn bị đưa Mario Balotelli trở lại Ý sau nhiều năm lưu lạc ở nhiều đội bóng khác nhau.

Liverpool đã mua Balotelli về trong kỳ chuyển nhượng hè 2014 nhưng lập tức đẩy anh đi khi chưa gắn bó được một năm. Trong suốt thời gian ở Anfield, Balotelli chỉ ghi được một bàn thắng trước khi chuyển đến AC Milan theo dạng cho mượn.

 Balotelli đang bị hắt hủi ở Liverpool. Ảnh: Internet.

Trở lại Ý, tưởng rằng Balotelli sẽ lấy lại sự tự tin như lúc anh được đánh giá là tài nang trẻ sáng giá của châu Âu, nhưng mọi chuyện vẫn không có tiến triển. Sau 23 trận ra sân, Balotelli chỉ ghi được đúng 3 bàn thắng cho Milan và bị đội bóng trả ngược lại cho Liverpool. Số phận của Balotelli vẫn chưa hết long đong khi HLV Jurgen Klopp không chấp nhận anh, sự nghiệp của tiền đạo này coi như giậm chân tại chỗ.

Tuy nhiên, Inter Milan lại xem đây là cơ hội để tái hợp cùng cầu thủ cũ. Roberto Mancini muốn một lần nữa có sự cộng tác của Balotelli như lúc cả hai gắn bó cùng nhau dưới màu áo Manchester City.

Vấn đề duy nhất còn lại giữa đôi bên là thương lượng giá cũng như tiền lương cho Balotelli. Tuy nhiên đây không phải là điều khó khăn, có thể trong tương lai gần, chúng ta lại được thấy Balotelli vùng vẫy trong màu áo Inter như vài năm trước. Đội bóng này đang được đầu tư mạnh mẽ trong hè này để bổ sung những tân binh chất lượng nhất.

Theo bongda.com.vn