Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đi tìm danh tính fan nữ xinh đẹp ôm đầu lo lắng vì Ronaldo

(Kenhthethao) - Khi máy quay truyền hình lia lên khán đài sân vận động Stade De France đã bắt gặp hình ảnh cô gái mang lại nhiều ấn tượng.

Khi góc máy quay truyền hình lia lên khán đài sân vận động bất chợt thấy hình ảnh cô gái đội mũ Bồ Đào Nha lo lắng khi nhìn thấy siêu sao số 1 của đất nước mình không thể tiếp tục thi đấu vì chấn thương.

gai-xinh_n

Ngay lập tức hình ảnh này đã gây được ấn tượng mạnh vì cảm xúc rất chân thực. Cô gái này sau khi tìm hiểu có tên Valosto Cuevas Edmonde de Lisa một du học sinh người Bồ Đào Nha đang học tập tại Pháp.

Valosto Cuevas Edmonde de Lisa có ngoại hình ưa nhìn do cô mang 2 dòng máu Bồ Đào Nha và Ý, sinh ra tại Funchal – Bồ Đào Nha nên cô cũng như bao đứa trẻ cùng trang lứa mê và yêu thích đá bóng từ nhỏ. Đặc biệt cô lại sinh ra đúng nơi mà siêu sao Ronaldo lớn lên. Vì thế bất chấp mọi  vướng bận công việc học tập tại nơi đất khách quê người, Lisa vẫn thu xếp để tới cổ vũ cho đội bóng quê hương ở trận chung kết Euro 2016.

gai-xnh4_n

Khi khoảnh khắc cô ôm đầu lo lắng vì Ronaldo phải rời sân vì chấn thương được chia sẻ trên mạng xã hội đã có rất nhiều người nói rằng chỉ muốn ôm cô vào lòng an ủi bởi cô là một cổ động viên đích thực của ĐT Bồ Đào Nha , biết hy sinh lo lắng vì đội bóng.

Valosto Cuevas Edmonde de Lisa có sở thích chụp ảnh selfie , đi du lịch với bạn bè , đọc sách và chơi các môn thể thao.

gai-xinh5_n

gai-xinh1_n

gai-xinh2_n

gai-xinh3_n