Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đi tìm nguyên nhân khiến Ronaldo sợ mình sẽ chết yểu

Trong quá khứ, Ronaldo từng chia sẻ nỗi lo sợ lớn nhất cuộc đời anh là chết trẻ. Vậy đâu là lý do khiến siêu sao người Bồ Đào Nha có suy nghĩ như vậy.

Cristiano Ronaldo hiện có một cuộc sống vương giả với hàng trăm triệu đôla tài sản và sự ngưỡng mộ của CĐV khắp thế giới. Nhưng ẩn sâu bên trong vẫn là nỗi sợ hãi rất con người. Trong một lần trả lời phỏng vấn với tạp chí Libero (Tây Ban Nha) vào cuối tháng 8 năm 2015, siêu sao người Bồ Đào Nha cho biết: “Nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi là chết trẻ. Tôi không muốn chết trẻ. Tôi muốn chết ở tuổi 80 hoặc 90″.

cristiano-ronaldo-sport-large_trans++qVzuuqpFlyLIwiB6NTmJwfSVWeZ_vEN7c6bHu2jJnT8

Khi còn nhỏ, Ronaldo từng bị chuẩn đoán mắc hội chứng tim đập nhanh và có dị tật ở chân. Trong sự nghiệp thi đấu của mình, đã có thời gian siêu sao người Bồ Đào Nha mắc hội chứng rối loạn thần kinh do căng thẳng quá độ. Vượt qua tất cả những bệnh tật ấy, bằng sự nỗ lực phi thường, Ronaldo đã trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Có lẽ vì quá khứ bệnh tật nên CR7 luôn mang trong mình nỗi lo thường trực về tuổi thọ ngắn hay dài.

Theo Ronaldo, cuộc sống của một người nổi tiếng đôi khi khiến anh cảm thấy khó xử. Do vậy cầu thủ này luôn cố làm những điều bình thường nhất có thể với gia đình, bạn bè và con trai. “Trò tiêu khiển mà tôi thích nhất là chơi với con trai”, Ronaldo cho biết.

Mutua+Madrid+Open+Day+Six+d4x3urfiGG8x

Ronaldo từng là một cầu thủ rất gầy cho đến khi chăm chỉ luyện tập. Hiện tiền đạo này sở hữu cơ bụng sáu múi và một thân hình hoàn hảo như VĐV thể hình. “Tôi đã luôn cố gắng tập luyện như thế trong 10 năm qua. Tôi nghĩ việc này có hiệu quả khá tốt và tôi sẽ tiếp tục làm vậy”, Ronaldo cho biết.

15-loi-khuyen-de-co-the-hinh-chuan-nhu-ronaldo-0

Theo Ronaldo, CĐV là nguồn cảm hứng để anh chơi bóng. Do đó cầu thủ này luôn cố gắng đem đến niềm vui và trải nghiệm mới cho khán giả. “Sự cổ vũ của những người xung quanh giúp tôi chơi tốt hơn. Họ tạo ra một nguồn năng lượng và cảm hứng tích cực. Đó là điều quan trọng nhất. Tôi thích chơi bóng đá và tôi muốn các CĐV thưởng thức khi tôi chơi”, Ronaldo cho biết.

Theo vnexpress