Đi xem V League, khán giả nhăn mặt khó hiểu trước hành động hát qua 2 chiếc mic của Tuấn Hưng

(Kenhthethao) - Để khuấy động không khí cho trận đấu của Than Quảng Ninh, ca sĩ Tuấn Hưng đã có màn tiếp lửa cực dị.

Ở vòng đấu thứ 12 của giải vô địch quốc gia V League giữa Than Quảng Ninh và đội khách Bình Dương. Đội chủ nhà đã mời ca sĩ Tuấn Hưng đến để truyền lửa cho trận đấu. Đây là lần thứ 2 ca sĩ Tuấn Hưng đến hát tại Cẩm Phả và nối tiếp thành công của lần trước anh đã bung hết sức mình cho lần trình diễn lần này.

Anh thể hiện một loạt các lên khúc hit của mình như: “Nắm lấy tay anh, anh nhớ em”  làm cả cầu trường như muốn nổ tung. Không có gì lạ lẫm khi ca sĩ Tuấn Hưng được mời đến biểu diễn tại Cẩm Phả nhiều đến vậy vì anh là một người nghệ sĩ rất ham mê bóng đá. Anh còn lập ra cho mình riêng một đội bóng để chinh chiến nhiều giải phủi có tiếng ở khu vực phía Bắc.

Tuan Hung HAT thi dau tai Bac Giang

Còn một điều đặc biệt khi anh hát tặng cho đội bóng Than Quảng Ninh anh sử dụng 2 mic để hát tạo tiếng vang lớn đến toàn bộ các cổ động viên ở sân vận động Cẩm Phả. Giải thích cho hành động này nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” giải thích rằng sử dụng 2 chiếc Micro sẽ tạo tiếng vang lớn hơn và sẽ truyền đến cho tất cả các cổ động viên trên sân vận động Cẩm Phả nghe được giọng hát của anh.

tuan-hung_85

tuan-hung2_536