Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Điểm giống nhau đến kinh ngạc giữa Ronaldo và Tổng thống Mỹ Obama

(Kenhthethao) – Ngày 5 tháng 8 hàng năm, sinh nhật của Tổng thống Mỹ Obama luôn diễn ra trong không gian yên tĩnh bởi sự giản dị của người đàn ông quyền lực nhất hành tinh. Điều đó giống với Ronaldo, một ngôi sao sân cỏ luôn được vây quanh bởi báo chí nhưng lại có sự bình lặng đến đáng ngưỡng mộ trong ngày sinh của mình.

Trong lễ sinh nhật bước sang tuổi 55 cũng là lần cuối cùng của mình tại Nhà Trắng, ông Obama lặng lẽ thổi nến trong không gian tĩnh lặng. Chẳng còn những tiếng ồn ào khi ông tham gia chính trường mà ở đó là sự yên tĩnh như bày tỏ tình cảm da diết với người đàn ông đã ngả màu tóc muối tiêu.

13906588_10154586456299238_248280569581201150_n

Sinh nhật vị Tổng thống Mỹ với hình ảnh thổi nến một mình khiến giới mộ điệu bóng đá liên tưởng đến Ronaldo, một người cũng sinh mùng 5 đã kỷ niệm sinh nhật của mình vào tháng 2 vừa rồi trong sự tĩnh lặng, khác với những bữa tiệc ồn ào mà anh đã tham gia trước đó.

960

Ronaldo bây giờ cũng vậy, thời gian vẫn được ví là kẻ thù của cuộc đời cầu thủ chuyên nghiệp. Khi một cầu thủ vừa bước sang tuổi 30 cũng đồng nghĩa với việc sự nghiệp sắp đi vào hồi kết. Những trường hợp đá tốt ở độ tuổi 36, 37, hay thậm chí 40 là rất hiếm.

Portuguese Soccer National Team training session

Chính vì vậy Ronaldo chọn cách yên lặng, sinh nhật anh bên người thân cũng không ồn ào, anh muốn dành cho bản thân sự suy ngẫm về cuộc đời, về đời cầu thủ cũng như mọi diễn biến xung quanh.

collage 123

Trong cái tình cảnh da diết và sự đồng cảm giữa Obama và Ronaldo giới mộ điệu nhận ra rằng họ là những người được quan tâm nhiều nhất trên thế giới. Phải chăng giữa người đàn ông đã ở xế chiều của chính trường và chàng cầu thủ bước sang tuổi 31 có ngày sinh cùng mùng 5 đều có chung một tâm trạng trong ngày sinh nhật, đó là phút giây tĩnh lặng của những người trưởng thành.