Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Diễm My 9x lộ cảnh “nhạy cảm” khiến người xem đỏ mặt trên sàn tập nhu thuật Brazil

(Kenhthethao) – Là một người bận rộn trong làng giải trí nhưng Diễm My 9x vẫn dành khá nhiều thời gian tham gia các hoạt động thể thao như là 1 cách thể hiện niềm đam mê của mình.

Với chủ đề “Phụ nữ tự tin hơn với nhu thuật Brazil trong tình huống xấu” cộng đồng mạng được chứng kiến một Diễm My 9x xinh lung linh trong bộ võ phục nhu thuật Brazil.

img_9830-0149

Bên cạnh đó là sự xuất hiện của võ sư người Nhật – Naomi Suzuki. Naomi Suzuki là võ sỹ đai đen nhu thuật Brazil đầu tiên tại Nhật Bản. Hiện tại, cô là nhị đẳng huyền đai trong môn võ này và vẫn tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Với mong muốn sẽ truyền thụ đam mê ấy đến nhiều người phụ nữ trên thế giới, Naomi đã đến Việt Nam để tham gia thực hiện những bài tập hướng dẫn cho các phụ nữ những thế võ tự vệ trong tình huống xấu của môn nhu thuật Brazil.

_mg_9367-0148

Phần huấn luyện dành cho Diễm My do cô Naomi Suzuki lựa chọn với 5 bài tập dùng để tự vệ, phản kháng trong trường hợp bị quấy rối, tấn công bởi nam giới. Diễm My 9x cho biết trước đây cô từng gặp trường hợp bị cướp nhưng không biết phản kháng như thế nào, nên cô rất thích thú khi tiếp cận với môn võ thuật này cũng là cách để trang bị những kiến thức và kỹ năng trong đời sống hàng ngày, bên cạnh đó cũng giúp rèn luyện sức khỏe.

Sau các bài tập, nữ diễn viên khá thích thú và bắt đầu cảm thấy đam mê với môn võ thuật này. Diễm My cho biết khi tiếp xúc và nhìn thấy cơ bắp rắn chắc của nữ võ sỹ người Nhật Bản, cô rất ngưỡng mộ và chắc chắn sẽ theo đuổi môn võ thuật này trong 20-30 năm nữa để duy trì được thể hình cũng như thể lực.

_mg_9379-0148

“My chắc chắn là phải tập luyện như Naomi Suzuki để 20 năm, 30 năm sau thì My cũng sẽ có được một thân hình rắn rỏi như cô ấy, có được một tinh thần sắt thép và sức khỏe để chiến đấu tiếp trong cuộc sống để thực hiện những đam mê của mình như là trong công việc hay là đi du lịch chẳng hạn”.

dm