Điểm tin thể thao 18/5: Rộ tin Federer bỏ Roland Garros

Báo giới Thụy Sĩ cho hay Roger Federer sẽ không dự Roland Garros do chấn thương.

Rộ tin Federer bỏ Rolland Garros

Mặc dù Federer chưa có thông báo chính thức, nhưng báo giới Thụy Sĩ đã đưa tin cho hay “Tàu tốc hành” đã không bình phục chấn thương lưng và sẽ rút khỏi Roland Garros sắp tới. Tờ Basler Zeitung đã đưa tin này và cho biết thêm rằng Federer vẫn đang tập luyện bình thường nhưng còn phải chờ kết luận về chấn thương của mình từ các bác sĩ.

Wozniacki rút khỏi Roland Garros. Caroline Wozniacki đã bị chấn thương mắt cá phải trong lúc tập luyện và trang chủ của WTA đã đưa tin cho biết Wozniacki sẽ không dự giải. Tay vợt cựu số 1 thế giới này trước đó đã vắng mặt ở Madrid và Rome.

federer

Sharapova sắp được biết thời gian cấm thi đấu

Maria Sharapova sẽ phải tới London để đối mặt với một hội đồng điều tra độc lập về trường hợp sử dụng doping của cô. Sharapova bất ngờ giải nghệ vào tháng Ba vừa qua do bị phát hiện có phản ứng dương tính với chất meldonium, một chất được Sharapova dùng trong 10 năm để chống bệnh tim nhưng đầu năm nay được đưa vào danh sách chất cấm. Nhiều khả năng Sharapova sẽ bị cấm thi đấu trong vòng 6 tháng đến 1 năm.

Bố mẹ á quân Judo Anh muốn đưa con gái về nước phẫu thuật

Stephanie Inglis hiện vẫn đang được tích cực chữa trị tại bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội) kể từ sau vụ tai nạn xe máy tại Hạ Long, và bố mẹ của Stephanie đã ở bên cô từ hôm 12/5. Bố mẹ Stephanie Inglis đang hy vọng cô sẽ có dấu hiệu phục hồi để đưa cô về nước phẫu thuật, nhưng tình hình sức khỏe của Inglis chưa đủ để di chuyển về Anh bằng máy bay.

Silva có thể góp mặt tại UFC 200

Trận đấu giữa Anderson Silva và Uriah Hall đáng lẽ đã được tiến hành tại UFC 198 nhưng cơn viêm túi mật cấp của Silva khiến trận đấu bị hủy bỏ. Nay đã hoàn thành cuộc phẫu thuật, Silva cho biết anh muốn được trở lại thi đấu ở UFC 200 tới, cho dù theo dự kiến anh sẽ phải nghỉ 4-6 tuần để hồi sức.

Theo Khám phá