Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Điểm tương đồng đáng kinh ngạc giữa Memphis Depay và chàng “Lệ rơi” đất Việt

(Kenhthethao) – Được so sánh với những huyền thoại tại sân Old Trafford nhưng những gì Memphis Depay để lại không tạo được nhiều ấn tượng.

Nhắc đến cái tên “Lệ Rơi” là nhắc đến câu chuyện về một anh nông dân tỉnh lẻ có tài năng ca hát không nổi bật, thậm chí có phần lố bịch nhưng lại được tung hô như một ngôi sao. Có vẻ như giới truyền thông đã làm quá tốt việc lăng-xê để biến Lệ Rơi thành một sản phẩm truyền thông ăn khách.

Trường hợp ấy chẳng khác nào Memphis Depay – người đang trải qua những thời khắc khó khăn trong sự nghiệp khi khoác áo MU. 1 năm trước Depay là ngôi sao, anh được ví như Ronaldo những ngày nào bởi lối chơi kỹ thuật cùng khả năng tỏa sáng ở thời điểm quan trọng.

01_101d2f20-53f3-1_2475950a

Depay từng được ví như truyền nhân của chiếc áo số 7 huyền thoại

Tuy nhiên giới truyền thông có lẽ đã quá nuông chiều ngôi sao người Hà Lan, những lời lẽ hoa mỹ giành tặng cho anh lúc mới cập bến Old Trafford giờ đây chỉ còn khoảng lặng khiến chúng ta phải ngẫm nghĩ.

Từ một ngôi sao số 1 không thể thay thế tại Nhà hát của những giấc mơ, Depay tự đào thải mình ra khỏi tập thể chung của MU. Anh không phù hợp với lối chơi của bóng đá Anh là một phần, một phần khác sự rườm rà đã khiến cầu thủ mang chiếc áo số 7 huyền thoại phải nhường vị trí cho lần lượt, Martial, Rashford rồi thậm chí là Ashley Young.

memphis-depay-69

Ngôi sao người Hà Lan tự đẩy mình ra khỏi lối chơi của MU

Có lẽ khi mà sắp trở thành người thừa tại Old Trafford, những người yêu mến Depay mới cảm thấy tình cảnh của anh giống với anh chàng ca sĩ Lệ Rơi của Việt Nam. Một sản phẩm của truyền thông còn tài năng chẳng được là bao !

Vi Cầm

[Video] Màn trình diễn của Depay trong màu áo Manchester United: