Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Điều hành giải đấu không ra gì, trưởng ban trọng tài VFF bị đình chỉ công tác

(Kenhthethao) - Sau những Scandal về công tác trọng tài, ban kỷ luật của VFF đã đưa ra quyết định nhận được sự ủng hộ của dư luận.

Sau hàng loạt những sai lầm liên tiếp của công tác trọng tài tại V-League thường trực VFF đã tổ chức một cuộc họp tại nhà ông Lê Hùng Dũng để đưa ra quyết định liên quan đến những vấn đề nóng gặp phải ở các vòng đấu vừa qua.

20140403090222-ong-mui-1470276330556

Theo ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch VFF đã đề xuất đình chỉ nhiệm vụ của trưởng ban trọng tài ông Nguyễn Văn Mùi. Để chấn chỉnh lại công tác của những ông vua áo đen, đề nghị này đã nhận được rất nhiều sự đồng ý của những người tham gia cuộc họp kể cả những người họp qua điện thoại.

duong-van-hien

Ý kiến được thông qua và VFF sẽ đưa ông Dương Văn Hiền tạm thời lên thay thế vào vị trí trưởng ban trọng tài. Theo quy chế của bóng đá chuyên nghiệp thì thay thế trưởng ban trọng tài sẽ phải đợi đến kỳ đại hội của liên đoàn nên ông Mùi mới chỉ bị tạm thời đình chỉ công tác.

Ngoài việc đình chỉ ông trưởng ban trọng tài, VFF còn quyết định rà soát lại nghiệp vụ của các “Ông vua áo đen” để xem họ có đủ chuyên môn tiếp tục làm việc tại V League hay không.