Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Điều mà hot girl Tú Linh sẽ “ăn đứt” Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

(Kenhthethao) - Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh đã phải nhận khá nhiều "gạch đá" vì một vài phát ngôn trong quá khứ trên trang cá nhân cũng như nhan sắc khá nhạt nhòa. Một vài người hâm mộ còn so sánh cô với một người đẹp tên Linh khác, đó là hot girl Tú Linh - cô gái nổi tiếng vì xinh đẹp và là fan cuồng của CLB M.U.

2

Hai người đẹp tên Linh này còn có một điểm chung là đều học trường ĐH Ngoại Thương. Trong khi Tú Linh đã trở thành cựu sinh viên của ngôi trường danh giá, thì tân Hoa hậu Mỹ Linh cũng đã là sinh viên năm thứ 3. Cùng sở hữu ngoại hình xinh đẹp và bất ngờ nổi tiếng, hot girl Tú Linh và tân Hoa hậu đã được cư dân mạng so sánh kể từ khi Mỹ Linh đăng quang.

1

Trong khi Hoa hậu Mỹ Linh nhận được khá nhiều lời chê bai nhan sắc vì có phần nhạt nhòa giữa dàn người đẹp tại cuộc thi năm nay, thì Tú Linh luôn luôn nhận được lời khen về nhan sắc “nữ thần” của mình. Gương mặt thanh tú, nước da trắng và đôi mắt đẹp cùng kiến thức bóng đá đã giúp cô làm dậy sóng cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

3
Hoa hậu Mỹ Linh được nhiều người nhận xét là gương mặt bầu bĩnh, xinh xắn, dễ thương nhưng nét đẹp đó khá đại trà, và rất dễ bắt gặp ở mọi nơi.

5
Có lẽ điều duy nhất mà tân hoa hậu “trên cơ” của Tú Linh là chiều cao và tuổi trẻ. Tuy nhiên, nếu so sánh các bức ảnh của 2 mỹ nhân này thì rất nhiều người “choáng” khi biết Tú Linh hơn Mỹ Linh tới 5 tuổi. Hơn nữa, Tú Linh cũng chưa bao giờ nhận được bất kỳ lời chê nào dành cho nhan sắc của mình. Phải công nhận một điều vẻ đẹp của hot girl fan M.U không phải cái đẹp “đại trà” và dễ gặp.

4

Dù là ở những bức hình “tự sướng” Tú Linh M.U vẫn “ăn đứt” Hoa hậu Mỹ Linh.

6

Tân Hoa hậu lép vế hoàn toàn trước Tú Linh ở những khoảnh khắc đời thường.

7

Trong những bộ ảnh được đầu tư, Hoa hậu Mỹ Linh rất xinh đẹp, dịu dàng tuy nhiên nếu xét về ấn tượng thì Tú Linh vẫn sẽ là nhan sắc để lại dấu ấn hơn.