Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dính cáo buộc trốn thuế, Ronaldo vắng mặt trận Siêu kinh điển

Sau khi phải hầu tòa vì vụ việc trốn thuế, Ronaldo còn nhận tin dữ khi phải vắng mặt trong trận Siêu kinh điển nếu như anh còn tiếp tục khoác áo Real.

Theo kế hoạch, Real và Barca sẽ gặp nhau vào ngày 29/7 tại Miami. Đó là thời điểm 2 ngày trước khi Ronaldo phải đến tòa án điều trần về cáo buộc trốn thuế. Vì vậy, nhiều khả năng, Ronaldo sẽ không tham dự trận Siêu kinh điển trên đất Mỹ.

cr

Ngay khi vướng phải những cáo buộc trốn thuế, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã nói đến chuyện muốn rời khỏi Real Madrid. Động thái này rất có thể là để đưa sự chú ý của dư luận ra khỏi rắc rối với cơ quan thuế Tây Ban Nha của Ronaldo.

Cristiano Ronaldo,

Ronaldo bị cáo buộc đã không đóng khoản thuế 12,9 triệu bảng trong thời gian 4 năm. Cầu thủ 32 tuổi phủ nhận điều đó và cho biết sẽ đưa ra những bằng chứng chứng minh sự trong sạch của mình. Luật sư Baker McKenzie là người đã được Ronaldo thuê để bào chữa cho mình.

Công tố viên sẽ cùng với Ronaldo và luật sư tới gặp thẩm phán ở Madrid để đưa ra những bằng chứng để quyết định xem Ronaldo có phải ra hầu tòa hay không.

cr1

Nếu thẩm phán quyết định Ronaldo phải ra hầu tòa, ngôi sao số 1 Real Madrid sẽ có 30 ngày để suy nghĩ. Theo đó, anh có thể nộp một khoản tiền phạt nên tới 35 triệu Euro thay vì bào chữa tại tòa án.

Mới đây, Florentino Perez , ngay sau khi tái đắc cử vị trí chủ tịch Real Madrid, khẳng định hoàn toàn tin tưởng Ronaldo trong sạch.

perez1

Và khi được hỏi liệu CLB có chi trả tiền phạt cho Ronaldo để giúp anh tránh khỏi hầu tòa hay không. Perez cho biết: “Câu hỏi này không có ý nghĩa bởi vì cậu ấy không làm gì sai. Cậu ấy không buồn vì chuyện này. Chúng tôi đã không nói chuyện với nhau kể từ khi trở về từ Cardiff và cậu ấy vẫn đang là cầu thủ của Real Madrid. Chúng tôi sẽ cùng tìm ra nguyên nhân nhưng ngay bây giờ cậu ấy đang có một giải đấu quan trọng và tôi không muốn làm phiền cậu ấy”.

Portugal v Mexico: Group A - FIFA Confederations Cup Russia 2017

Ronaldo đang cùng đội tuyển Bồ Đào Nha tham dự Confederations Cup 2017 và mọi chuyện sẽ chỉ được quyết định rõ ràng sau khi anh trở về từ đất Nga.

Theo VTC