Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Dính chấn thương nặng, Luis Suarez khóc nức nở lúc rời sân

Chiếc Cúp Nhà vua mà Barca vừa giành được đã phải trả giá bằng ca chấn thương nặng của Luis Suarez.

Trước trận chung kết Cúp Nhà vua Tây Ban Nha giữa Barca và Sevilla, tiền đạo Luis Suarez đã có tổng cộng 59 bàn thắng trên mọi mặt trận. Chân sút Uruguay sẽ chạm mốc 60 chỉ cần có thêm một pha lập công nữa.

Phải đối mặt với hàng thủ chơi rất rắn của Sevilla, Suarez đã chơi rất nỗ lực. Nhưng sau thời điểm Mascherano phải rời sân phút 36 vì thẻ đỏ, thế trận tấn công của Barca giảm đi rõ rệt nên Suarez cũng không có cơ hội ăn bàn.

Thậm chí điều tồi tệ còn đến với tiền đạo răng thỏ ở phút 56. Trong tình huống nỗ lực khống chế bóng sau đường chuyền của đồng đội, tiền đạo 29 tuổi dường như đã chấn thương nhưng vẫn cố gắng chuyền bóng ngược trở lại cho Messi.

Sau pha bóng này, Suarez nằm vật trên sân, ôm cái chân trái với vẻ mặt đầy đau đớn. Ngay lập tức bộ phận y tế của Barca đã vào sân và đưa ra quyết định rút Suarez ra, thay bằng Rafinha.

Trên đường rời sân và sau đó ngồi trên băng ghế cùng các đồng đội, Suarez đã ôm mặt khóc nức nở. Chưa có kết luận chính thức, nhưng nhiều khả năng Vua phá lưới La Liga 2015/16 đã dính chấn thương gân kheo.

Với chấn thương này, nhiều khả năng Suarez sẽ không thể cùng ĐT Uruguay góp mặt ở Copa America 2016 sẽ diễn ra từ ngày 3-6 tới. Nếu kịch bản tồi tệ này ập đến, tham vọng vô địch nhân dịp kỷ niệm 100 năm ra đời Copa America của ĐT Uruguay sẽ bị ảnh hưởng
nặng nề.