Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Đố bạn biết chiếc đồng hồ “xấu xí” này của Ronaldo sẽ mua được bao nhiêu suất “bún chả Obama”?

(Kenhthethao) - Chiếc BiChrono có phần to bản và thô kệch lại là một trong những chiếc đồng hồ mà Ronaldo yêu thích nhất.

Đang ở thời điểm đỉnh cao của sự nghiệp, kiếm được nhiều tiền nên Ronaldo chẳng ngần ngại vung tay mua sắm thỏa thích. Xe sang, nhà đẹp, quần áo xịn… là những gì người ta biết về cuộc sống của Ronaldo. Tất cả mọi thứ từ trên xuống dưới cơ thể siêu sao Bồ Đào Nha luôn được đắp những món đồ cực kỳ xa xỉ.

CristianoRonaldoHairstyle2013

Khoan bàn đến trang phục, chỉ những món phụ kiện bé xíu nhưng đắt cắt cổ của anh chàng cũng khiến giới mộ điệu thời trang thán phục. Chiếc BiChrono thiết kế mặt to và hơi “dị” là một trong những chiếc đồng hồ ruột mà Cristiano Ronaldo yêu thích. Chiếc đồng hồ đeo tay này có giá khoảng 1,7 tỷ đồng.

Ronaldo_De_la_Cour

Ronaldo từng xuất hiện ở nhiều nơi cùng với món phụ kiện thời thượng này. Dù vẻ ngoài không được bắt mắt hoặc quá sang trọng nhưng chính vì độ “dị” và thương hiệu cao cấp, chiếc đồng hồ đắt tiền này đã lọt vào mắt xanh của chân sút 31 tuổi. Thực tế, con số này chẳng đáng là bao đối với thu nhập khổng lồ của ông bố một con. Ronaldo còn sở hữu rất nhiều chiếc đồ hồ có trị giá lớn hơn.

6-1380336417814

Một điều kì lạ, dù mê mệt và thường xuyên sử dụng đồng hồ BiChrono nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha chưa từng được hãng “cân nhắc” để trở thành đại diện của hãng.

Ronaldo_De_La_Courb_6 (f

Và với giá khoảng 1,7 tỷ đồng dành cho chiếc BiChrono, Ronaldo có thể mua 21.250 nghìn suất “bún chả Obama” nức tiếng Hà Nội.