Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

Món đồ bí ẩn khiến Thủy Tiên bị nghi không mặc “nội y” đi sự kiện

(Kenhthethao) - Làng mốt luôn thiên biến vạn hóa khiến người ta đôi khi nhầm lẫn trong vài trường hợp, dẫn đến những hậu quả chẳng lấy gì làm dễ chịu. Thủy Tiên cũng từng như thế khi dính nghi án chẳng mặc "nội y" ra đường.

Thủy Tiên từng khiến công chúng mắt tròn mắt dẹt với đủ kiểu ăn mặc gợi cảm vào táo bạo của mình. Tuy nhiên, người ta dần dà cũng quá quen với điều đó nên chẳng mấy khi bàn tán xôn xao nữa. Tuy vậy nhưng nhiều khi, cô ca sĩ quê Kiên Giang vẫn khiến NHM hoảng hốt khi diện một bộ đầm quá mức mát mẻ.

du-kieu-vay-ao-lam-nen-thuong-hieu-nguoi-dep-sexy-cua-thuy-tien-2

Trong một sự kiện cách đây khá lâu, Thủy Tiên xuất hiện ấn tượng và nổi bật bởi chiếc váy xẻ tà cao vút, không chỉ khoe đôi chân thon dài miên man mà còn xẻ lên đến gần phần eo.

Bộ trang phục quá đỗi nóng bỏng, táo bạo này khiến ai nấy có mặt tại sự kiện đều chẳng thể rời mắt khỏi Thủy Tiên. Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra nghi ngại và thắc mắc rằng có phải cô nàng không mặc quần nội y. Bởi với thiết kế như vậy thì chẳng biết người mặc có thể giấu nội y đi đầu mà không bị lộ.

1463212072-1463206928-thuy-tien10

Lại có một lần khác, Thủy Tiên mặc một bộ đầm đen với đường xẻ dọc theo thân váy. Nhưng điều người ta băn khoăn là chẳng thấy được dây nội y ở đâu. Chính những lần trên khiến nhiều người nghi ngờ phải chăng bà xã Công Vinh đánh liều thả rông.

my-nhan-hong-kong-dien-lai-vay-ho-bao-tung-khien-ngoc-trinh-suyt-bi-phat_20160404141332955

Tuy nhiên, chắc chắn cô nàng này chẳng thể nào liều mình như thế cho thời trang được. Nhất là tại những sự kiện lớn với hàng trăm ống kính vây quanh và hàng ngàn con mắt đổ dồn vào mình. Thủy Tiên đã sử dụng một loại đồ lót có tên gọi C string. Nó vốn rất nổi tiếng tại nước ngoài và thường xuyên song hành cùng những cô nàng mê đồ gợi cảm.

2_kdtg_gckn

 

baodaiviet.com-10-bo-canh-khieu-khich-bac-nhat-cua-kendall-jenner

 

GettyImages-598900754-1-e1473410231825

Rõ ràng, loại nội y này chưa được phổ biến ở Việt Nam nhưng đối với các ca sĩ theo con đường trang phục mát mẻ, nó chính là món đồ chẳng thể thiếu được mỗi lần muốn phô diễn bản thân.

Chang Chang/Kenhthethao