Đoạn kết đầy bất ngờ của fan khuyết tật lặn lội 400 km để gặp Công Phượng

(Kenhthethao) - Quá hâm mộ Công Phượng, fan khuyết tật đã quyết định lặn lội quãng đường gần 400 km để gặp mặt thần tượng của mình.

Là một trong những cầu thủ trẻ tài năng nhất hiện nay, Công Phượng sở hữu một lượng fan hâm mộ rất đông đảo. Trong đó, có một CĐV vô cùng đặc biệt, một fan khuyết tật đã lặn lội một quãng đường gần 400 km để đến tận nhà chân sút xứ Nghệ.

148293364886145-cong-phuong-012

Trong dịp Tết Nguyên Đán, khi Công Phượng về sum họp bên gia đình, anh đã được tiếp đón một vị khách vô cùng đặc biệt là Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1994). Cường chỉ là một trong hàng triệu người hâm mộ Công Phượng, nhưng gọi là đặc biệt bởi anh bị câm điếc bẩm sinh. Mặt khác, dù khuyết tật nhưng Cường đã có lần thứ 3 vượt hàng trăm km từ Phú Thọ về Đô Lương để gặp Công Phượng.

1455689245-cp-01

Trước sự xuất hiện khá bất ngờ của Cường, cả gia đình Công Phượng đều tỏ ra rất xúc động trước tình cảm của fan đặc biệt dành cho Công Phượng. Công Phượng nói: “Tôi và anh Cường gặp nhau hồi cuối năm 2014 khi U19 Việt Nam đá ở Mỹ Đình. Khi ấy, tôi rất cảm động khi anh Cường nhất quyết hỏi địa chỉ nhà tôi để về thăm.

IMG_0961

Tôi đã chỉ cho anh Cường chi tiết đường về nhà mình, từ việc đi xe nào, đến đâu thì xuống bắt xe ôm… Nói thật, lúc ấy tôi cũng không nghĩ anh Cường có thể tìm được đường về nhà mình. Khi tôi về thăm nhà được 2 ngày, cả nhà tôi rất bất ngờ khi anh Cường tìm đến nhà tôi. Và đến Tết nguyên đán vừa rồi, anh Cường đã có lần thứ 3 về Đô Lương để gặp tôi. Mỗi lần anh Cường đến, cả nhà ai cũng quý mến và giữ anh ấy ở lại chơi nhiều ngày”.

IMG_0901

Bà Nguyễn Thị Hoa, mẹ của Công Phượng cũng bày tỏ tình cảm với CĐV đặc biệt của tiền đạo vừa đầu quân cho CLB Mito Hollyhock: “Khi Cường về nhà tìm gặp Công Phượng, nhìn cháu tội lắm. Cả nhà ai cũng xúc động hết khi có một CĐV của Phượng mà đi xe hơn 300 km, rồi lại đi cả gần 50km xe ôm về nhà tôi. Trước tình cảm của người hâm mộ như vậy, nhà tôi luôn động viên Công Phượng thi đấu sao cho xứng đáng với niềm tin của tất cả mọi người”.

congphuong_10_u23vietnam_anhkhahoa02_QJEM

Mặc dù rất ít có cơ hội gặp nhau nhưng Công Phượng luôn hỏi thăm, động viên và dành rất nhiều tình cảm cho người anh em kết nghĩa này.

H.T (tổng hợp) / Theo Thethaovaxahoi.vn