Hỗ trợ: 0975490153

Liên hệ quảng cáo

“Độc cô cầu bại” Chim Sẻ Đi Nắng giúp AOE Việt Nam vùi dập người Trung Quốc

(Kenhthethao) - Thể hiện phong độ "bá đạo" trong 4 ngày thi đấu của giải AOE Quảng Đông, thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng đã giúp Team AOE Việt Nam gây sốc ngay trên đất Trung Quốc.

Ngày hôm qua, giải AOE Quảng Đông Open lần thứ nhất đã khép lại sau 4 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, chứng kiến sự áp đảo của đoàn AOE Việt Nam. Dù chỉ mang sang Quảng Đông 12 game thủ xuất sắc nhất ở thể loại cung R với niềm hy vọng số 1 là Chim Sẻ Đi Nắng nhưng Team AOE Việt Nam đã dễ dàng vượt qua 60 game thủ Trung Quốc, trong đó có những ngôi sao quen thuộc như Lôi Lão Hổ hay Sơ Luyến, để vô địch 3/4 nội dung vốn được coi là sở trường của đội bạn.

2

Trong ngày thi đấu cuối cùng hôm qua, Chim Sẻ Đi Nắng một lần nữa thể hiện sự “bá đạo” của mình khi đánh bại một loạt đối thủ mạnh như Bibi, Tiểu Lão Hổ, Hồng Anh để tiến vào trận chung kết cung R Assyrian gặp game thủ Trung Quốc Tạ Đình Phong. Dù bài xấu và bị áp lực khi Tạ Đình Phong nhận được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà, nhưng Chim Sẻ vẫn bình tĩnh thể hiện đẳng cấp của người chơi cung R số 1 Việt Nam, để rồi có được chiến thắng nghẹt thở 3-2 trong một trận chung kết mà game thủ Trung Quốc tiếp tục bị nghi ngờ gian lận có người soi máy hộ.

1

Như vậy, ở giải đấu lần này, Chim Sẻ Đi Nắng tiếp tục “mặt dày” khi thâu tóm một loạt chiếc cúp vô địch: Solo Assyrian, 44 Shang thuần tiễn (cùng các thành viên team Việt Nam 1), 22 Shang thuần tiễn (cùng Hồng Anh) và chỉ “chịu” về nhì ở nội dung 44 đoàn thể, vốn là một nội dung thi đấu lạ lẫm, điều luật phức tạp với các game thủ Việt Nam.

4

 Thành công vang dội của Team AOE Việt Nam tại Quảng Đông 2016 có dấu ấn lớn của Chim Sẻ Đi Nắng, người cách đây vài tháng cũng đã thi đấu xuất sắc để đoạt nhiều cúp vô địch ở giải Hàng Châu cũng tổ chức tại Trung Quốc. Có thể nói, Ma Tước (cách gọi của người Trung Quốc với Chim sẻ) đang trở thành nỗi ám ảnh lớn nhất của các game thủ Trung Quốc vốn từng được coi là cửa trên ở nội dung cung R.

Cùng với phong độ đỉnh cao của Chim Sẻ Đi Nắng, sự trưởng thành và tỏa sáng của Hồng Anh, Bibi hay Hehe, Team AOE Việt Nam đã không còn phải e sợ Trung Quốc ở thể loại cung R, thậm chí lúc này chúng ta mới đang là những người xuất sắc và được đánh giá cao hơn. Hãy chờ đợi những giải đấu tiếp theo ở Trung Quốc và hy vọng Chim Sẻ Đi Nắng cùng các đồng đội tiếp tục “bắc phạt” thành công.

Hoàng Anh